Người phụ nữ phát hiện mẹ và con trai tử vong với nhiều vết đâm trên cổ

Khoảng 19 giờ, ngày 23/1, tại khu trọ thuộc phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) xảy ra một vụ án mạng làm 2 bà cháu tử vong với nhiều vết đâm trên cổ.

Ngày 24/1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra vụ án mạng xảy ra tại khu phố 5A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo xác minh ban đầu, vào 18h30 tối 23/1, chị Trần Thị Kim Giang (26 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai) đi làm về phòng trọ của mình ở khu phố 5A (phường Long Bình) thì thấy cửa phòng khóa ngoài. Chị Giang không thấy mẹ là bà Bùi Thị Hương (48 tuổi) và con trai 7 tuổi Trần Quốc Trung nên gọi tìm.
Người phụ nữ phát hiện mẹ và con trai tử vong với nhiều vết đâm trên cổ ảnh 1 Người dân tụ tập theo dõi lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.
Ít phút sau, chị Giang phát hiện nhiều vết máu ở cửa phòng nên nghi ngờ có chuyện không lành. Chị này gọi những người dân quanh khu vực đến phá khóa cửa phòng để vào trong. Vào trong phòng trọ, nhiều người phát hiện bà Hương và bé Trung đã tử vong, trên cổ có vết cắt sâu. Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai cùng các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc. Công an xác định các nạn nhân tử vong do bị vật sắc nhọn cắt vào cổ, vật dụng trong phòng không bị xáo trộn. Theo người dân, chị Giang đã ly dị chồng và thuê phòng trọ trên để ở cùng mẹ và con trai. Người này làm công nhân ở một công ty tại Biên Hòa.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm