Có 42 kết quả :

Hàng nghìn lao động lái xe tại các đơn vị xe buýt Hà Nội phải nghỉ việc, không thu nhập vì dịch COVID.

Đề nghị hỗ trợ 6.500 lao động xe buýt phải nghỉ việc do COVID

TPO - Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến khiến 6.500 lao động đang làm việc trong doanh nghiệp vận tải xe buýt Hà Nội phải tạm dừng hợp đồng lao động do xe nghỉ chạy, không có thu nhập. Để tháo gỡ một phần khó khăn cho người lao động, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa có văn bản đề nghị tháo gỡ, hỗ trợ.
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng

Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải

TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.
Quý I/2021, Transerco đã mở mới được 7 tuyến buýt. Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội lên kế hoạch đưa xe buýt về các xã

Sau khi xóa “vùng trắng” xe buýt tại các huyên ngoại thành, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đang xây dựng kế hoạch đưa xe buýt về tận các xã để mở rộng mạng lưới phục vụ của buýt thành phố. Dự kiến sẽ có từ 90-100 tuyến buýt được thành phố Hà Nội chấp thuận để mở mới thời gian tới.
Khách đi xe buýt 3 tháng đầu năm 2021 giảm hơn 10%

Khách đi xe buýt giảm hơn 10%

TPO - Tuy đạt được một số kết quả, trong đó có mở mới 7 tuyến buýt, tuy nhiên đề cập đến kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm 2021 (Quý I), ngày 16/4 lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, lượng khách mua vé đi xe buýt giảm hơn 10% so với năm trước.