Có 28 kết quả :

Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng

Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải

TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.
Quý I/2021, Transerco đã mở mới được 7 tuyến buýt. Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội lên kế hoạch đưa xe buýt về các xã

Sau khi xóa “vùng trắng” xe buýt tại các huyên ngoại thành, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đang xây dựng kế hoạch đưa xe buýt về tận các xã để mở rộng mạng lưới phục vụ của buýt thành phố. Dự kiến sẽ có từ 90-100 tuyến buýt được thành phố Hà Nội chấp thuận để mở mới thời gian tới.
Khách đi xe buýt 3 tháng đầu năm 2021 giảm hơn 10%

Khách đi xe buýt giảm hơn 10%

TPO - Tuy đạt được một số kết quả, trong đó có mở mới 7 tuyến buýt, tuy nhiên đề cập đến kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm 2021 (Quý I), ngày 16/4 lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, lượng khách mua vé đi xe buýt giảm hơn 10% so với năm trước.
Xe buýt hoạt động trên đường Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Đưa thêm 7 tuyến buýt mới hoạt động từ đầu năm 2021

TPO - Lãnh đạo Transerco cho biết, đơn vị đã tham gia đấu thầu vận hành 46 tuyến buýt theo Nghị định 32 và chuẩn bị sẵn sàng để đưa thêm 7 tuyến buýt mới hoạt động từ đầu năm 2021; đầu tư 84 phương tiện mới tiêu chuẩn EURO IV thay thế cho các phương tiện đã sử dụng trên 10 năm. 
Khoảng 8.000 lao động lĩnh vực VTHKCC bằng xe buýt tại Hà Nội đang phải nghỉ việc vì dịch COVID-19

Đề nghị hỗ trợ để 'giữ chân' 8.000 nhân viên xe buýt Hà Nội

TPO - Để tránh tình trạng lái, phụ xe và lực lượng lao động gián tiếp của hệ thống vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) bằng xe buýt tại Hà Nội gặp khó khăn, thậm chí phải nghỉ do phương tiện dừng chạy, Hiệp hội VTHKCC Hà Nội vừa có văn bản đề nghị thành phố có giải pháp hỗ trợ kịp thời.
Ảnh hưởng của COVID-19, Transerco đã cắt giảm gần 80% lượt chuyến buýt để phòng chống dịch.

Hà Nội cắt giảm gần 80% lượt, chuyến xe buýt

TPO - Trước các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiều 26/3, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã có báo cáo gửi UBND thành phố Hà Nội và các sở ngành liên quan về kế hoạch giảm gần 80% lượt, chuyến xe buýt đang hoạt động hàng ngày.
Trong năm nay hệ thống điểm dừng đỗ xe buýt cần 9 tỷ để nâng cấp

Đề xuất chi 9 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng xe buýt

TPO - Để tạo điều kiện cho hành khách tiếp cận xe buýt và mở các tuyến mới, Trung tâm điều hành giao thông đô thị Hà Nội (Tramoc) vừa đề xuất Sở GTVT Hà Nội duyệt chi 9 tỷ đồng phục vụ việc nâng cấp hệ thống nhà chờ, điểm dừng đỗ, bảng thông tin cho hành khách.