Vợ vẫn ngoại tình, bao trai dù chồng chiều như bà hoàng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng gánh nợ vì vợ ... dại trai", em chỉ nghĩnếu được hãy mở lòng vị tha cho vợ anh một cơ hội. Bởi theo em chị ấy so với anh còn quá trẻ khi về làm vợ anh, lại sống trong cảnh chồng thương, chồng chiều chuộng muốn gì được nấy mà không chịu một qui định, một áp lực nào nên dễ sa ngã khi có điều kiện.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng gánh nợ vì vợ ... dại trai", em nghĩ nếu được hãy mở lòng vị tha cho vợ anh một cơ hội. Bởi theo em chị ấy so với anh còn quá trẻ khi về làm vợ anh, lại sống trong cảnh chồng thương, chồng chiều chuộng muốn gì được nấy mà không chịu một qui định, một áp lực nào nên dễ sa ngã khi có điều kiện.

Em tin rằng nếu anh bỏ qua lỗi lầm này cho vợ, nhất định chị ấy sẽ biết phải sống thế nào để đền đáp tấm lòng nhân ái, bao dung của anh.

        Món nợ kia anh không nên âm thầm gánh cả một mình mà nên trao đổi với vợ để chị ấy chung tay giải quyết cùng anh. Anh cứ để chị ấy vay mượn thêm cốt sao êm thấm với chủ nợ rồi sau đó anh nhẹ nhàng phân tích cho vợ hiểu do lối sống buông thả của vợ mà gia đình phải mắc nợ, phải vất vả như vậy.

Nếu anh còn thương yêu chị ấy, chắc không có giải pháp nào hợp tình, hợp lí hơn để níu kéo hạnh phúc hôn nhân và để vợ anh trở về bên anh sống tử tế với trách nhiệm làm vợ của chị ấy đâu anh ạ.

         Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, mong anh xem xét để vị tha cho lỗi lầm của vợ mình, vợ chồng sống với nhau còn vì cái nghĩa, đâu ai tránh khỏi sai lầm nên đừng dễ dàng buông nhau để gia đình tan nát. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.