Võ sư đánh người dám chê khu du lịch 'Quỷ núi'

Anh Nguyên bị đánh ngã ra đường-ảnh từ camera an ninh
Anh Nguyên bị đánh ngã ra đường-ảnh từ camera an ninh
TPO - Đăng ảnh và viết status chê khu du lịch Quỷ Núi, một thanh niên bị võ sư Phạm Đức Vượng cùng một số người khác hành hung tại quán cà phê gần nhà. Công an đang điều tra xử lý vụ việc.

Ngày 14/7, Công an Phường 2 (TP.Đà Lạt) triệu tập võ sư Phạm Đức Vượng đến trụ sở cơ quan công an để làm rõ vụ đánh anh Đỗ Khôi Nguyên (33 tuổi, trú tại Phường 2). Đơn vị cũng đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP.Đà Lạt) tiến hành điều tra xác định danh tính một số người cùng võ sư Vượng hành hung anh Nguyên để xử lý.

Võ sư đánh người dám chê khu du lịch 'Quỷ núi' ảnh 1 Các vết thương trên mặt anh Nguyên.

Theo tường trình của anh Nguyên, vào sáng 11/7, anh có đăng trên trang facebook cá nhân của mình ảnh 2 con quỷ mà một số người cho là phản cảm tại khu du lịch “Quỷ núi”, kèm theo dòng trạng thái: “Chúc mừng ông Phúc LMBĐS và một số quan tỉnh Lâm Đồng cấp phép dự án này. Chơi ngu lấy tiếng. Để cho các bạn thấy được nhiều tiền không mua được nhân tính”. Ông Phúc được đề cập ở đây là ông Ngô Quang Phúc, chủ tịch HĐQT Liên Minh Group, doanh nghiệp đầu tư khu du lịch “Quỷ núi”.

Chiều hôm đó, một người đàn ông đến nhà anh Nguyên yêu cầu xóa hình ảnh và dòng trạng thái này trên trang cá nhân. Để tránh rắc rối, anh Nguyên đã làm theo yêu cầu của người đàn ông mới gặp lần đầu này. Sau đó, ông ta mời anh Nguyên qua quán cà phê cạnh nhà để uống nước nói chuyện tiếp.

Tại quán cà phê có thêm 3 người nữa đang ngồi chờ và yêu cầu anh Nguyên nói lời xin lỗi để cho họ ghi hình. Khi không đồng ý quay hình, anh Nguyên đã bị các đối tượng xông vào đánh tới tấp vào đầu, mặt.

Võ sư đánh người dám chê khu du lịch 'Quỷ núi' ảnh 2 Anh Nguyên bị vây đánh trong quán cà phê-ảnh từ camera.

Thấy vậy, nhiều người xúm lại can ngăn, điện báo công an. Các đối tượng đánh người nhanh chóng lên xe máy rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu. Sau khi trở về từ bệnh viện, anh Nguyên lên mạng xã hội tìm hiểu và nhận diện được những người đã hành hung mình, trong đó có võ sư Vượng.

Nhận được tin báo, Công an Phường 2 đã đến quán cà phê ở đường Phan Đình Phùng lập biên bản ghi nhận vụ việc. Sau khi trích xuất camera an ninh của quán cà phê và những ngôi nhà lân cận, công an xác định người đàn ông vào nhà anh Nguyên yêu cầu gỡ status trên facebook và đánh anh Nguyên là Phạm Đức Vượng, đang làm việc tại Câu lạc bộ võ thuật Liên Minh (Công ty CP mật vụ-bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, thuộc Liên Minh Group).

Võ sư đánh người dám chê khu du lịch 'Quỷ núi' ảnh 3 Khu du lịch Quỷ núi vừa được khai trương hơn 1 tuần.

Công an Phường 2 đã liên hệ với Liên Minh Group để xác minh vụ việc, gửi giấy triệu tập võ sư Vượng đến làm việc tại trụ sở cơ quan công an; đồng thời lấy lời khai của bị hại và các nhân chứng.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

TPO - TIN NÓNG ngày 26/5: Yêu cầu giải mật tài liệu trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm; Khởi tố đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em tại nhà trọ; Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác...
Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

TPO - Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do đối tượng người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu "độc" để khủng bố, gây áp lực...