Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng vợ ông Dũng “lò vôi” tổ chức họp báo để nói lời cuối liên quan đến vụ kiện lương y Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, do chưa được cơ quan chức năng chấp thuận nên bà chuyển thành buổi gặp gỡ báo chí. Sự kiện thu hút hàng trăm Youtuber, có cả lực lượng an ninh địa phương.

Chiều nay (16/3), bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đại Nam có buổi gặp gỡ báo chí thay vì trước đó theo kế hoạch tổ chức họp báo nhưng chưa được sự chấp thuận từ cơ quan chức năng.

Tại đây, bà Hằng khẳng định đây là cuộc nói chuyện cuối cùng của mình liên quan đến vụ tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bà Hằng cho hay, từ sau khi xảy ra lùm xùm kiện tụng, bà đã tiếp đến 200 phóng viên các cơ quan báo chí và hàng trăm người khác để hỏi những thông tin liên quan.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt ảnh 1 Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng nói rằng đây là lần nói chuyện cuối cùng liên quan đến vụ kiện ông Yên

Đến tham dự sự kiện được tổ chức tại khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, Tân An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) có hàng trăm YouTuber từ nhiều nơi và các phóng viên các báo, đài. Ngoài ra, từ bên trong khán phòng và ngoài các lối vào đề có lực lượng an ninh thuộc công an, dân phòng, dân quân địa phương.

Hàng loạt kênh YouTube, facebook trong đó có kênh của bà Nguyễn Phương Hằng phát trực tiếp cuộc nói chuyện từ một phía của vợ chồng ông bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt ảnh 2
Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt ảnh 3 Nhiều youtube đến tham dự

Nội dung cuộc gặp, bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng tiếp tục cáo buộc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, đồng thời nói rằng thời gian qua, ông Yên đã cho giang hồ gây áp lực. Dù vậy, bà Hằng không đưa ra các bằng chứng để chứng minh ông Yên có hành vi giang hồ. “Từ nay, mọi chuyện cứ để cơ quan chức năng giải quyết và tôi lo chuyện làm ăn”, bà Hằng nói.

Cũng theo bà Hằng, sở dĩ có cuộc nói chuyện hôm nay là để kết thúc, tạm khép lại vụ việc có liên quan với ông Yên. Kể từ đây, bà Hằng sẽ dành thời gian chuyên tâm lo chuyện làm ăn.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt ảnh 4
Vợ ông Dũng 'lò vôi' nói lời cuối, hàng trăm YouTuber và lực lượng an ninh có mặt ảnh 5 Lực lượng an ninh được bố trí vòng ngoài và vòng trong

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin bà Nguyễn Phương Hằng chính thức gửi đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo đến Công an và Viện Kiểm sát TP.HCM vào ngày 2/3. Theo đó, bà Hằng cáo buộc tổng số tiền ông Yên có dấu hiệu trục lợi là hơn gần 200 tỉ đồng.

Trước khi chính thức ký đơn tố cáo, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã có buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên tại hội sở Trung ương Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam (số 45 Lý Chiêu Hoàng, Q.6, TP.HCM).

Clip: Rất đông YouTuber có mặt phát trực tiếp 

Tại buổi đối chất này, ông Võ Hoàng Yên phủ nhận những cáo buộc của bà Hằng và nói rằng tất cả số tiền vợ chồng bà Hằng gửi đều là tự nguyện chứ ông Yên không vay cũng không xin.

MỚI - NÓNG