Có 194 kết quả :

TIN NHANH: Nghi phạm sát hại bé 2 tuổi xong mới nhắn tin đòi tiền chuộc; Bắt một hoa hậu doanh nhân

TIN NHANH: Nghi phạm sát hại bé 2 tuổi xong mới nhắn tin đòi tiền chuộc; Bắt một hoa hậu doanh nhân

TPO - Nghi phạm sát hại bé 2 tuổi xong mới nhắn tin đòi tiền chuộc; Một hoa hậu doanh nhân bị bắt về tội lừa đảo; Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng; Lốc xoáy kinh hoàng quét qua Giang Tô-Trung Quốc, 10 người chết;... là những nội dung chính có trong Tin nhanh ngày 21/9/2023.
Tòa bác đề nghị hoãn phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

Tòa bác đề nghị hoãn phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

TPO - Hội đồng xét xử triệu tập 12 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng nhưng chỉ có 5 người có mặt. Trong đó, luật sư đại diện cho ông Nguyễn Đức Hiển đề nghị hoãn phiên tòa để xem xét lại tư cách tố tụng của những người liên quan. 
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Vụ bà Phương Hằng: Luật sư kiến nghị xác định lại tư cách tham gia tố tụng của nhà báo Đức Hiển

TPO - Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhà báo Nguyễn Đức Hiển (Phó tổng biên tập báo Pháp luật TPHCM) cho rằng, thân chủ của ông là người bị hại chứ không phải người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan. Động thái này được đưa ra sau khi Tòa án có quyết định mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm.
Bà Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan điều tra.

Tòa triệu tập ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tới phiên tòa xét xử bà Phương Hằng

TPO - Phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng được ấn định diễn ra ngày 21/9 và dự kiến diễn ra trong 2 ngày. Tòa đã gửi giấy triệu tập ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng) cùng một số ca sĩ, nghệ sĩ tham gia phiên tòa với tư cách là người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan, như: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Vy Oanh...
Bà Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan điều tra

Truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

TPO - Ngày 18/8, Viện KSND TPHCM đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tỉnh Bình Dương) tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331.
Nhà báo Hàn Ni bị truy tố vì xúc phạm vợ chồng bà Phương Hằng

Nhà báo Hàn Ni bị truy tố vì xúc phạm vợ chồng bà Phương Hằng

TPO - Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Đặng Thị Hàn Ni (46 tuổi, luật sư, nhà báo, ngụ quận 7) và Trần Văn Sỹ (luật sư, 66 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
Bà Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan điều tra

Tòa án trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ bà Nguyễn Phương Hằng

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong ngày 1/6 cho biết, TAND TPHCM đã trả hồ sơ để điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, tỉnh Bình Dương) và 4 đồng phạm bị truy tố về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".