Vợ ngôi sao Di Maria tiết lộ cuộc sống 'địa ngục' ở Manchester

Vợ chồng Di Maria không hạnh phúc ở Manchester.
Vợ chồng Di Maria không hạnh phúc ở Manchester.
TPO - Jorgelina Cardoso-vợ cầu thủ Angel di Maria, đã lên tiếng giải thích lý do chồng mình làm mọi cách để rời khỏi M.U chỉ sau 1 năm gia nhập.

Sau khi góp công lớn giúp Real Madrid vô địch Champions League năm 2014, Di Maria bất ngờ bị thất sủng ở đội bóng. Tiền vệ này buộc phải chuyển đến M.U với mức giá kỷ lục của CLB lúc ấy, lên đến 52,7 triệu bảng.

Đến Old Trafford, Di Maria được trao áo số 7 huyền thoại và tỏa sáng trong những trận đầu tiên. Tuy nhiên, phong độ của tiền vệ này ngày càng sa sút, đặc biệt sau khi nhà riêng của anh bị trộm đột nhập. Sau mùa giải đó, Di Maria về Argentina nghỉ hè và một đi không trở lại. 

Di Maria tuyên bố anh sẽ không bao giờ trở lại M.U và quả thật, anh chỉ xuất hiện sau khi đạt thỏa thuận chuyển đến Paris SG. Nhiều bạn bè của Di Maria cho biết, tiền vệ này đến giờ vẫn ghét cay ghét đắng Quỷ đỏ.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất trong chương trình Los Angeles de la Manana của đài Tây Ban Nha, vợ Di Maria - Jorgelina Cardoso đã giải thích lý do chồng cô nổi loạn để rời khỏi M.U chỉ sau 1 năm. 

Jorgelina Cardoso nói: “Tôi đã từng cầu xin Angel. Anh ấy có thể chuyển đến bất cứ đâu ngoại trừ nước Anh. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, chúng tôi đã đến Manchester và mọi chuyện quả thực rất tệ”.

“Tôi không thích bất cứ điều gì ở Manchester. Mỗi khi đi bộ trên đường, tôi luôn lo sợ. Chúng tôi hoàn toàn không thoải mái ở đó. Đồ ăn thì kinh khủng. Ngoài ra, các cô gái ở đó cũng thích trang điểm rất đậm và trông họ cứ như thể những con búp bê”.

Di Maria chỉ ghi được 4 bàn sau 32 trận đấu cho M.U trước khi chuyển sang Paris SG. Tại Pháp, tiền vệ này thi đấu bùng nổ. Tính đến nay, anh đã có 80 bàn sau 217 trận đấu cùng rất nhiều đường kiến tạo thành bàn. 

MỚI - NÓNG