Vợ điếng người nghe lý do chồng năn nỉ xin bán nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng chị biết nếu bây giờ chị đồng ý bán nhà sẽ cứu anh ấy thoát khỏi việc phải đối diện với pháp luật khi mà anh ấy đã tham ô số tiền khổng lồ của công ty để bao bồ trẻ, vậy chị có hiểu hậu quả nếu mình 'giúp' chồng không?

Sau câu chuyện 'Vay tình' gái quán, chàng kỹ sư quỳ gối van xin vợ cứu nguy, chồng chị biết nếu bây giờ chị đồng ý bán nhà sẽ cứu anh ấy thoát khỏi việc phải đối diện với pháp luật khi mà anh ấy đã tham ô số tiền khổng lồ của công ty để bao bồ trẻ, vậy chị có hiểu hậu quả nếu mình 'giúp' chồng không?

Hi vọng trong cơn choáng vì bất ngờ, vì thất vọng khi mình trót trao nhầm trái tim cho người đàn ông tệ bạc, xấu xa mà chị đã nhầm tưởng là bờ vai vững chãi để chị nương tựa suốt cuộc đời này thì chị còn đủ tỉnh mà nói không với anh ấy!

Mạnh mẽ, cương quyết giữ quan điểm của mình chị nhé, chị còn con gái mới được 3 tuổi, chị còn trách nhiệm lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của chị và cháu sau này nữa. Đừng vì sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của chồng mà thỏa hiệp, mà mềm lòng chị nhé.

Mọi chuyện đi đến cái kết bi kịch này là do chồng chị tự chọn, hãy để anh ấy trả giá cho việc anh ấy đã làm. Chị tự giải quyết xong sòng phẳng với chồng chuyện tình cảm lẫn kinh tế. Chị đừng ngại dư luận đàm tiếu nếu chị chứng minh ngôi nhà đó là do công sức, do bao năm vất vả lao động nơi xứ người mà chị có được.

Tất nhiên của chồng công vợ, nhưng đây là tài sản của chị và thử hỏi suốt mấy năm gắn bó cùng chị anh ấy đã chia sẻ, đã có bao nhiêu tiền của để vun vén tổ ấm gia đình hay chỉ nghĩ đến hưởng thụ bản thân, ăn chơi trác táng, gái gú rồi trút nợ lên đầu, lên vai vợ?

Tôi góp ý ít nhiều chắc đủ để chị hiểu mình phải làm gì để có được giải pháp hợp tình, hợp lý nhất cho chị và con gái. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.