Có 20 kết quả :

Một dâm quan Trung Quốc và bồ nhí. Ảnh chỉ có tính minh họa.

Kỹ nghệ bao hàng tá người tình của dâm quan

Chủ trương của quan tham Trung Quốc khi nuôi tình nhân là luôn để cho người tình của mình có cảm giác như người thân ruột thịt để bỏ đi mọi sự phòng bị của đối tượng. Nếu chấm dứt "hợp đồng" với người tình, mọi việc đầu tư cho cô này cũng sẽ dừng lại.
Ảnh minh họa: Internet

Cứ quản tiền thật chặt là chồng hết đường cặp bồ

TPO - Tốt nhất cô hãy xử sự thật cứng rắn, cương quyết để may ra chồng cô tỉnh trí lại, nhận thấy sai lầm của mình mà quay về với vợ con. Muốn được như vậy, trước hết cô phải quản lý thật chặt chuyện tiền nong, chi tiêu trong nhà, để chồng cô có muốn lấy tiền đi bao gái cũng không thể thực hiện được ý đồ đó.
Ảnh minh họa: Internet

Cay đắng vì bỗng dưng có quá nhiều tiền

TPO - Còn gia đình nào lóa mắt vì bỗng nhiên đổi đời, không căn cơ, thấu đáo, siêng ăn, nhác làm, đua đòi chạy theo lối sống ăn chơi sa đọa, ảo tưởng rằng mình giầu có và sự giầu có ấy là vĩnh viễn thì không sớm thì muộn, dứt khoát sẽ có ngày rơi vào cảnh khốn cùng như chồng con chị mà thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Dại gái là câu chuyện muôn đời

TPO - Anh cứ nghĩ thế này, việc anh vướng phải không phải chỉ có mình anh đâu, nhiều người đầu bạc răng long còn vướng vào lưới tình đến tán gia bại sản cơ. Cái chuyện tế nhị nhưng đau đớn này nó không chừa ai cả đâu anh ạ, nếu mình thiếu tỉnh táo, không vững vàng là gục hết.
Ảnh minh họa: Internet

Tiền đem nuôi gái có đòi được không?

TPO - Lần nào bên nhau em cũng nũng nịu khẳng định tình yêu của em với tôi, nhưng em rất khéo léo để giữ khoảng cách an toàn mỗi khi chúng tôi gần gũi bên nhau. Em nói em còn phải học và muốn giành điều đó cho ngày trọng đại khi chúng tôi chính thức nên vợ nên chồng.