Vợ cay đắng vì phản ứng của chồng ngay đêm đầu tiên sau khi "đại tu nhan sắc"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Quan điểm của tôi là bây giờ chị nên xin lỗi chồng, nên trình bày nguyên nhân vì sao chị lại quyết định đi làm đẹp mà không hỏi ý kiến anh ấy. Tôi nghĩ nếu chị có mục đích là tu sửa nhan sắc để giữ chồng, để khỏi bị chồng chê, để gia đình hạnh phúc thì có lẽ chồng chị cũng không khó khăn gì mà mở lòng vị tha cho chị!

Thực lòng là sau khi đọc câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này, tôi nghĩ người ta đã tôn vinh phụ nữ là phái đẹp, vì vậy chẳng có việc gì là sai khi chị đầu tư cho nhan sắc để làm vừa lòng chồng vì sau sinh cơ thể có nhiều thay đổi.

Chỉ có điều chị nóng vội, suy nghĩ chưa thấu đáo, thành ra chuyện đơn giản hóa phức tạp khi mà chị giấu chồng lén lút tân trang nhan sắc khiến chồng bị bất ngờ, khó chịu.

Quan điểm của tôi là bây giờ chị nên xin lỗi chồng, nên trình bày nguyên nhân vì sao chị lại quyết định đi làm đẹp mà không hỏi ý kiến anh ấy. Tôi nghĩ nếu chị có mục đích là tu sửa nhan sắc để giữ chồng, để khỏi bị chồng chê, để gia đình hạnh phúc thì có lẽ chồng chị cũng không khó khăn gì mà mở lòng vị tha cho chị!

Cứ nhẹ nhàng, tình cảm, khéo léo từ lời nói đến hành động đối xử với chồng tôi tin rằng sóng gió sẽ lặng để gia đình chị sớm bình yên, vui vẻ.

        Còn nếu sau khi tất cả sự nỗ lực níu kéo của chị mà chồng chị lựa chọn con đường sa ngã, bồ bịch, gái gú thường xuyên thì chị cũng nên mạnh mẽ nhìn thẳng vào sự thật để giải thoát cho cả chị và chồng. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân chắc cũng không thờ ơ để chị và con gái còn trứng nước của chị khổ đâu. Nghị lực lên chị nhé, chúc chị và cháu khỏe, gặp nhiều may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.