Thay vì ôm hận, hãy “đào hố” chôn gã Sở Khanh và vui vẻ sống tiếp

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được. Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

Những gì trong câu chuyện “Chết” vì mật ngọt rót tai của trai lừa tình" xảy ra với cháu đâu phải điều gì lạ lẫm, đặc biệt? Tại cháu không chịu khó cập nhật thông tin, chủ quan và nhẹ dạ nên phải gánh hậu quả đau lòng này thôi. Cô nghĩ thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được. Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.

        Dũng cảm lên cháu, rồi thời gian sẽ giúp cháu nguôi ngoai, nếu cháu có nghị lực, sống tốt thì những chuyện không hay đó sẽ là động lực để cháu vượt lên số phận đấy cháu ạ. Theo cô cháu cũng không nên làm to chuyện hay tâm sự với bạn bè làm gì, vì chưa chắc dư luận đã thông cảm, sẻ chia với cháu mà ngược lại, khi đó cháu sẽ khó tiếp tục công việc kiếm sống mà mình đã lựa chọn.

        Cố gắng lên cháu nhé, với tuổi trẻ, với khát vọng đổi đời cô rất mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu khỏe, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.