Vitamin rẻ tiền, dễ kiếm ngừa ung thư vú cực tốt

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  75%- 90% bệnh ung thư vú có thể tránh được bằng cách áp dụng đúng các khuyến nghị dưới đây, đặc biệt là khi thực hiện kết hợp. Sử dụng vitamin D đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ của vú ung thư ít nhất 50% và tăng gấp đôi cơ hội sống sót của bệnh ung thư vú.

Việc phòng ngừa ung thư vú thật sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Trong nghiên cứu lớn nhất về lối sống và ung thư vú, các Viện nghiên cứu ung thư Mỹ ước tính rằng có khoảng 40% các trường hợp ung thư vú ở Mỹ có thể được ngăn chặn nếu bạn biết phòng ngừa và sống lành mạnh.

 75%- 90% bệnh ung thư vú có thể tránh được bằng cách áp dụng đúng các khuyến nghị dưới đây, đặc biệt là khi thực hiện kết hợp. Sử dụng vitamin D đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ của vú ung thư ít nhất 50% và tăng gấp đôi cơ hội sống sót của bệnh ung thư vú.

Vitamin D ảnh hưởng hầu như mọi tế bào trong cơ thể và là một trong những "chiến đấu cơ" chống ung thư mạnh nhất của tự nhiên. Nó thực sự có thể xâm nhập vào các tế bào ung thư và kích hoạt apoptosis (chương trình chết tự nhiên của tế bào).

Vitamin D cũng hoạt động hiệp đồng với từng loại điều trị ung thư nó không có tác dụng phụ... Hãy nhớ rằng bạn cũng cần vitamin K2 nếu bạn đang dùng một vitamin D bổ sung bằng đường uống thay vì nhận được khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm