Có 15 kết quả :

Vinhomes chính thức ra mắt phân khu mẫu đơn tại Vinhomes Star City

Vinhomes chính thức ra mắt phân khu mẫu đơn tại Vinhomes Star City

Ngày 7/12/2021 , Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt phân khu Mẫu Đơn trong lòng khu đô thị Vinhomes Star City, Thanh Hoá. Đây là phân khu thấp tầng cuối cùng của “thành phố ngôi sao”, mang tới không gian sống đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thượng lưu xứ Thanh ; đồng thời cũng là tài sản có tiềm năng sinh lời bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ sau thời gian giãn cách kéo dài.
Vinhomes Star City tạo “trend” mới “nghỉ dưỡng tại gia” tại Thanh Hóa

Vinhomes Star City tạo “trend” mới “nghỉ dưỡng tại gia” tại Thanh Hóa

Kể từ khi ra mắt, Vinhomes Star City luôn được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa bởi sự tiên phong trong mô hình đô thị nghỉ dưỡng. Sự kiện phân khu Hướng Dương vừa ra mắt thêm một lần khẳng định Vinhomes luôn biết cách “tạo trend” cho thị trường bất động sản, thể hiện qua tốc độ giao dịch bùng nổ.
Bất động sản Thanh Hóa: 'Bắt trend' nghỉ dưỡng tại gia trong thời COVID-19

Bất động sản Thanh Hóa: 'Bắt trend' nghỉ dưỡng tại gia trong thời COVID-19

Dù từ trung tâm thành phố Thanh Hóa ra tới biển chỉ khoảng 20km, thế nhưng trong những ngày giãn cách “ở đâu ở yên đó”, người dân xứ Thanh vẫn tuân thủ 'nhốt' mình trong các ngôi nhà phố. Vì thế, xu hướng Staycation (nghỉ dưỡng tại gia) vốn trước chỉ phổ biến ở Hà Nội và TP.HCM thì nay đã chứng minh rõ giá trị khi mang đến cho cư dân xứ Thanh một cuộc sống tiện nghi nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay tại chính ngôi nhà của mình. 
Nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng - Vinhomes Star City có diện tích từ 72 – 233,5m2, phù hợp cho cả mục đích sinh sống lẫn đầu tư kinh doanh (hình ảnh minh họa)

Nhà liền kề Vinhomes Star City – Điểm đến ‘một vốn bốn lời’

Là mô hình nhà ở trung lưu xuất hiện đầu tiên tại châu Âu từ thế kỷ 16, nhà liền kề nhanh chóng trở thành “nguồn cảm hứng” chủ đạo trong quy hoạch và phát triển đô thị tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Việc tạo thành một dãy nhà với kiến trúc đặc trưng tại các trục đường lớn đã mở ra những dãy phố mua sắm nổi tiếng như Đại lộ Champs-Elysées (Paris, Pháp), Phố Nine (Amsterdam, Hà Lan)…, mang đến công việc kinh doanh và giá trị thương mại tăng theo thời gian.
Những căn biệt thự mang kiến trúc đậm chất châu Âu của Vinhomes Star City

Về xứ Thanh khám phá châu Âu thu nhỏ của Vinhomes Star City

Nhắc đến châu Âu, người ta vẫn nghĩ đến những lâu đài cổ nguy nga tráng lệ, những dòng sông nên thơ, lãng mạn, những kỳ quan đồ sộ, tinh xảo của các nền văn minh hàng ngàn năm trước. Tất cả những giá trị đó đưa châu Âu trở thành cái nôi văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc của nhân loại.