Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng

Chiều tối ngày 28/11/2020, Vinhomes Star City (Thanh Hóa) tổ chức sự kiện “City of Starlight – Quang môn thịnh vượng” - chính thức khai trương 2 tiện ích điểm nhấn là Cổng chào Victoria và Quảng trường Ánh sáng - biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng của “Biệt thự vịnh đảo” xứ Thanh.
Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 1

Toàn cảnh Cổng chào Victoria được thắp sáng tại sự kiện trong thời khắc khai trương

Lấy cảm hứng từ Khải Hoàn Môn nước Pháp, Cổng chào Victoria mang phong cách hoàng gia cổ điển hoành tráng với những chi tiết điểm nhấn như thức cột lớn và bức tượng phục hưng đậm tính nghệ thuật là biểu trưng của thiết kế Châu Âu xa hoa.

Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 2

Cổng chào Victoria – Biểu tượng đầy tự hào của cư dân Vinhomes Star City

Chị Nhung, một trong những cư dân đầu tiên tại Vinhomes Star City chia sẻ: “Đây là một trong những tiện ích đáng tự hào nhất của cư dân Vinhomes Star City chúng tôi. Cổng chào không còn là biểu tượng của dự án mà tôi tin chắc nó còn là biểu tượng của thành phố Thanh Hoá đánh dấu cho 1 bước chuyển mình đầy ngoạn mục”.

Tiện ích biểu tượng thứ hai là Quảng trường Ánh sáng nằm tại trái tim của dự án. Sở hữu không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống hồ cảnh quan được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, Quảng trường Ánh sáng vừa mang đến không gian sinh thái cho cư dân, vừa là một dấu ấn cảnh quan đắt giá cho khu đô thị. Khung cảnh rộng lớn, sang trọng và thoáng đãng nơi đây hứa hẹn trở thành địa điểm tổ chức sự kiện đặc quyền ấn tượng nhất dành riêng cho cư dân Vinhomes Star City Thanh Hoá.

Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 3

Khu vực tổ chức những sự kiện “trong mơ” trong tương lai gần của cư dân

Tham dự sự kiện khai trương, khách mời cũng được mãn nhãn trước màn biểu diễn sôi động của nữ ca sĩ Yến Trang cùng vũ đoàn và thưởng thực tiệc BBQ đẳng cấp ngay tại Cổng chào Victoria lộng lẫy vừa được khai trương.

Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 4

Khoảnh khắc khai trương đầy cảm xúc trong sự đón chờ của cư dân

Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 5

Ca sĩ Yến Trang cùng nhóm nhảy trên sân khấu

Vinhomes Star City khai trương cổng chào Victoria và quảng trường ánh sáng ảnh 6

Khách mời tham dự là toàn bộ cư dân đã an cư tại khu đô thị Vinhomes Star City

Tính đến đầu tháng 11/2020, Vinhomes Start City là dự án bất động sản được đánh giá có sức hút nhất tại Thanh Hóa với khoảng 750 căn đã bàn giao. Trong đó, gần 200 hộ gia đình đã đến an cư, sinh sống, kiến tạo một cuộc sống nhộn nhịp bên trong khu đô thị. Các tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao đã và đang được hoàn thiện đúng tiến độ, dần hoàn thiện để đặt thêm vào tổng hòa hoàn hảo của khu đô thị chuẩn mực Châu Âu.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0948 321 121

Website: www.starcity.vinhomes.vn

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.