Vinamilk tăng giá sữa

Vinamilk tăng giá sữa
Vinamilk vừa gửi thông báo tăng giá sản phẩm, theo đó, từ tháng 12 sữa bột sẽ tăng 2.000-4.000 đồng/sản phẩm, bột dinh dưỡng tăng 2.000-6.400 đồng/sản phẩm. Sữa bột Dielac Alpha step 1 hộp thiếc 900g giá bán 134.000 đồng, Dielac Alpha 123 lên 127.700 đồng/hộp.
Vinamilk tăng giá sữa ảnh 1

Các loại bột dinh dưỡng rau củ quả có mức tăng mạnh hơn như Ridielac Alpha bò rau củ hộp thiếc 400g có giá mới 67.000 đồng/hộp, Ridielac Alpha bột ngũ cốc hộp thiếc 400g là 46.700 đồng/hộp….

Theo các đại lý, mức tăng đến tay người tiêu dùng còn cao hơn nếu không có hỗ trợ chiết khấu, phí trưng bày sản phẩm... từ phía nhà sản xuất.

Trong khi đó với sữa nhập khẩu, các nhà phân phối giảm giá bình quân 3.000 đồng/hộp thông qua tăng chiết khấu cho các đại lý hoặc khuyến mãi. Mức giảm này không đáng kể khi chỉ những đại lý kinh doanh số lượng lớn mới hưởng được chương trình này.

Theo N.Bình
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.