Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình
Ngày 22/10/2020, Vietlott phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ thực hiện trao lương thực và nhu yếu phẩm đến người dân đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Tình hình thiên tai tại các tỉnh miền trung ngày càng có diễn biến phức tạp và nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân nơi đây. Để kịp thời giúp đỡ người dân trong giai đoạn khó khăn này, Vietlott nhanh chóng phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ để thực hiện trao lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống.

Vietlott cùng Trung đoàn đến trực tiếp từng địa điểm mà người dân bị ảnh hưởng, ngập trong nước lũ để trao hàng trăm suất quà. Ngoài ra, người dân tại huyện Diễn Châu, thị xã Cửa Lò và tỉnh Nghệ An cũng tham gia đóng góp thực phẩm để chung tay cùng đoàn gửi đến những đồng bào gặp khó khăn.

Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình ảnh 1  
Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình ảnh 2  
Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình ảnh 3  
Vietlott cùng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ cứu trợ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình ảnh 4 Một số hình ảnh của Vietlott và Trung đoàn Cảnh sát cơ động trao quà cho người dân

Phương châm kinh doanh của Vietlott là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Thời gian tới, Vietlott sẽ thực hiện các chương trình để giúp đỡ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai bão lũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.