Vietjet đồng hành cùng chương trình ‘Tết ấm cho em’

Tròn 04 năm sát cánh, năm 2021 Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam mang đến cho hơn 1000 trẻ em nghèo những suất học bổng và quà tặng ý nghĩa.

Chỉ trong tháng 11 và tháng 12, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và các cơ quan thường trực các tỉnh và các nhà hảo tâm đã trao hơn 1.000 suất quà cho trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở một số tỉnh Miền trung với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, đoàn đã trao 150 suất quà bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà cho 150 trẻ em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Tiếp sau hoạt động trao quà tập trung, Đoàn đến thăm 02 gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng và 01 phần quà.

Kết thúc chuỗi các hoạt động trao quà, ngày 16/1/2021, lễ tổng kết chương trình “Tết ấm cho em” tại Thành phố Ninh Bình được diễn ra, khép lại một hành trình đầy nhân văn ý nghĩa với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, mang Tết cổ truyền đầy tình thương tới trẻ em nghèo. Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 100 suất quà và học bổng mỗi suất gồm 1 triệu đồng và 1 phần quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Vietjet đồng hành cùng chương trình ‘Tết ấm cho em’ ảnh 1 Toàn cảnh chương trình

Tới dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, Ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Đại tá Nguyễn Vân Giang, Phó Cục trưởng Cục Quân y – Bộ Quốc phòng; Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet.

Vietjet đồng hành cùng chương trình ‘Tết ấm cho em’ ảnh 2 Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hàng không Vietjet trao quà cho các em

Trong buổi tổng kết, được nhận được những phần quà đầy ắp yêu thương, nhiều em học sinh không giấu nổi sự xúc động. Cầm phần quà trên tay, em Nguyễn Khánh Linh học sinh Trường THCS Phú Lộc huyện Nho Quan nghẹn ngào: “Bản thân em đang mang bệnh, mẹ phải đi làm ăn xa để lấy tiền chữa bệnh cho em. Khi nhận được quà từ Ban tổ chức trong dịp cận tết em cảm thấy rất vui và hạnh phúc em sẽ cố gắng học tập thật tốt và sống cuộc sống ý nghĩa hơn. Em cũng không quên gửi lời cảm ơn các cô chú, các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn như em”.

Năm 2020, đại dịch Covid-19 cùng với thiên tai, bão lũ đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế đất nước nói chung và đời sống của từng người dân nói riêng. Nhằm chung tay giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch, khắc phục hậu quả sau thiên tai, chuẩn bị đón Tết cổ truyền, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet rất vui mừng được đóng góp một phần quà nhỏ bé cho các em nhân dịp xuân mới.

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hàng không Vietjet chia sẻ: “Qua các chuyến đi, chúng tôi nhận thấy vẫn còn rất nhiều trường hợp khó khăn cần nhận được sự trợ giúp của cộng đồng. Chúng tôi cũng đọc được niềm vui trong ánh mắt các em và hiểu rằng hoạt động thiện nguyện mà Vietjet thực hiện đã góp phần tạo động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống”.

Vietjet đồng hành cùng chương trình ‘Tết ấm cho em’ ảnh 3 Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hàng không Vietjet chia sẻ tại buổi lễ tổng kết

Cũng theo ông: “Hiện nay, hằng năm, Vietjet đều trích một phần từ doanh thu để xây dựng quỹ sử dụng cho hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đóng góp của mình và của các tổ chức, cá nhân là nền tảng để góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Vietjet đã sát cánh bên chương trình “Tết ấm cho em” trong 04 năm liên tiếp vừa qua. Tại chương trình tổng kết hôm nay, chúng tôi tiếp tục hy vọng rằng mỗi phần quà sẽ là một đốm lửa nhỏ thắp lên những ngọn lửa ấm cho các em và gia đình trong ngày Xuân sắp tới. Chúng tôi cũng mong muốn chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn để có thêm những tấm lòng nhân ái gửi đến những người dân còn thiệt thòi trên cả nước”.

Với phương châm hành động “CHUNG TÂM, CHUNG TRÍ, CHUNG SỨC BẢO VỆ QUYỀN TRẺ EM”, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet đã tạo nên một chương trình nhân văn, khích lệ kịp thời trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên trong cuộc sống, tạo nên giá trị tốt đẹp về sự sẻ chia, nâng đỡ bước trưởng thành đầy gian khó của thế hệ tương lai đất nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.
Toàn sàn chìm trong sắc đỏ, nhóm vốn hoá không nằm ngoại lệ

Chứng khoán tiếp đà giảm điểm, 'thổi bay' thành quả tuần qua

TPO - Phiên giao dịch hôm nay 16/4, toàn sàn chìm trong sắc đỏ, VN-Index từng thủng mốc 1.230 điểm, rơi thẳng về 1.227,14 điểm. Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn. Nhóm penny diễn biến trái chiều, nổi lên một mã cổ phiếu khớp lệnh kỷ lục hơn 101 triệu đơn vị, trong khi số khác nằm sàn, giảm giá sau chuỗi ngày tăng nóng.
Theo báo cáo PCI 2020, dịch vụ công của Việt Nam dần được cải thiện. Ảnh: Như Ý

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020: Vẫn ưu ái DN Nhà nước, FDI

TP - Bộ chỉ số PCI 2020 cho thấy, chất lượng điều hành kinh tế cấp tỉnh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam cải thiện dần. Tuy nhiên, một số lĩnh vực cốt yếu ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp (DN) vẫn phiền hà như đất đai, thuế và bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, ở địa phương vẫn còn tình trạng ưu ái cho doanh nghiệp nhà nước (DNNN), doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).
Du lịch nội địa đang tăng trở lại Ảnh: BÙI MẠNH

Không bỏ quên du khách nội

TP - Khoảng 600 đại biểu là nhà quản lý, doanh nghiệp, chuyên gia du lịch tề tựu ở Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc 2021 chiều 15/4 tại Ninh Bình nhằm đưa giải pháp để xoay trục, “hâm nóng” du lịch trong bối cảnh bình thường mới.