VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank hiểu rằng: Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rất muốn có chi phí tài chính ổn định để đảm bảo kế hoạch kinh doanh, tránh sự biến động làm giảm khả năng cạnh tranh trên thương trường. Chính vì thế, VietinBank cam kết: Tiếp tục khẳng định là người bạn đồng hành hiệu quả, đối tác thân thiết, tin cậy, tạo sức mạnh và nguồn lực thúc đẩy doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững.
VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ ảnh 1 Poster chương trình

Trên cơ sở nắm bắt đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới của cộng đồng doanh nghiệp SME; đồng thời mong muốn đem lại những dịch vụ và lợi ích gia tăng tốt nhất cho khách hàng, tháng 02/2018, VietinBank đã ra mắt gói tín dụng “Cho vay linh hoạt - lãi suất cố định dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Gói tín dụng nhằm cung cấp vốn lưu động với mức chi phí phù hợp nhất, đảm bảo ổn định theo chu kỳ vòng quay vốn theo đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Tham gia gói tín dụng này, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thời hạn vay với lãi suất cố định chỉ từ 5,2%/năm - 6,5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 1 tháng đến 6 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và kế hoạch kinh doanh.

Cụ thể:

·          Lãi suất ưu đãi: Chỉ từ 5,2%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 6,5% - 7% cho kỳ hạn 6 tháng.

·          Điều kiện tham gia: Là khách hàng mới hoặc khách hàng doanh nghiệp hiện hữu của VietinBank, sử dụng gói sản phẩm kết hợp của VietinBank.

·          Phạm vi chương trình: Các khoản vay VND mới có kỳ hạn đến 6 tháng phát sinh mới từ ngày 1/2/2018 cho đến hết ngày 31/1/2019.

Năm 2017 VietinBank đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục trong việc tăng trưởng thị phần đối với SME gắn liền với đổi mới và nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

VietinBank khẳng định vị thế và thương hiệu là ngân hàng hàng đầu phục vụ cho phân khúc khách hàng SME. Năm 2017 VietinBank đã đạt 3 giải thưởng danh giá là “Ngân hàng SME của năm” (SME Bank of the year) của The Asian Banker trao, giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017” (Fastest Growing SME Bank in Vietnam 2017) do Finance Review tài trợ và giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ” do The Asset tôn vinh.

VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ ảnh 2  

Chi tiết Chương trình: Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh VietinBank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 558 868 để được hỗ trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này