Có 70 kết quả :

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam được đánh giá cao về sự gắn kết nhân viên

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam được đánh giá cao về sự gắn kết nhân viên

Nghiên cứu về trải nghiệm của nhân viên liên quan đến giải thưởng SME100 do Willis Tower Watson (WTW) lần đầu tiên được thực hiện đã cho thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam đang dẫn đầu trong sự gắn kết nhân viên mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Các doanh nghiệp này đạt 92% điểm về trải nghiệm của nhân viên, cao nhất trong số 4 quốc gia được khảo sát và cao hơn 8% so với mức trung bình của khu vực.
Thêm nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thêm nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo nghiên cứu của Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trung bình dành 60 giờ mỗi tháng cho công việc hành chính như lập hóa đơn, đối chiếu và chi trả. Việc áp dụng các giải pháp quản lý số hóa sẽ góp phần khắc phục các hạn chế của các phương thức thanh toán truyền thống và mang đến những lợi ích tài chính ưu việt hơn, đặc biệt trong bối cảnh đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.  
Lùi vô thời hạn đề xuất 5.000 tỷ đồng đào tạo nghề cho lao động mất việc vì COVID-19

Lùi vô thời hạn đề xuất 5.000 tỷ đồng đào tạo nghề cho lao động mất việc vì COVID-19

TPO - Để hỗ trợ người lao động mất việc vì COVID-19, vào tháng 5/2020, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đề xuất dành 3.000-5.000 tỷ đồng để đào tạo, đào tạo lại tay nghề cho lao động. Tuy nhiên, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH cho biết, đang dừng vô thời hạn đề xuất này.  
'Điểm tựa' vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

'Điểm tựa' vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành, nâng bước thành công cùng các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.
Ông Bùi Quang Vũ - Trưởng Văn phòng đại diện BAOVIET Bank tại TP. Hồ Chí Minh nhận giải thưởng “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019” cho BAOVIET Bank

BaoViet Bank - Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019

Vượt qua quá trình thẩm định với các tiêu chí đánh giá, lựa chọn khắt khe từ Hội đồng bình chọn, tối ngày 27/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam năm 2019 tại hạng mục “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Giảm tải chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giảm tải chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Số lượng doanh nghiệp mới ngày càng nhiều phần nào cho thấy kinh tế Việt Nam đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, khi đi vào vận hành, các doanh nghiệp phải chịu nhiều khoản chi phí, từ đó, ít nhiều ảnh hưởng đến nội lực tài chính. Việc giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao sức cạnh tranh chính là câu chuyện không chỉ riêng của các cơ quan nhà nước mà còn của các tổ chức tài chính.
Vietbank đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vietbank đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ mới, chưa mở tài khoản, chưa giao dịch tại Vietbank, có thời gian hoạt động liên tục trên 24 tháng, khi tham gia “Gói Combo Tín dụng - Dịch vụ SME Thịnh Vượng” sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội và đặc biệt gồm: ưu đãi về lãi suất vay ngắn hạn cạnh tranh, miễn phí dịch vụ tài khoản, miễn giảm phí giao dịch tại quầy…
VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank là đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ

VietinBank hiểu rằng: Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) rất muốn có chi phí tài chính ổn định để đảm bảo kế hoạch kinh doanh, tránh sự biến động làm giảm khả năng cạnh tranh trên thương trường. Chính vì thế, VietinBank cam kết: Tiếp tục khẳng định là người bạn đồng hành hiệu quả, đối tác thân thiết, tin cậy, tạo sức mạnh và nguồn lực thúc đẩy doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Tập đoàn BRG và Seabank nhận giải thưởng quốc tế

Tập đoàn BRG và Seabank nhận giải thưởng quốc tế

Ngày 06 tháng 09 năm 2017, tại Solaire Pasay City, Philippines, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bình chọn và trao các giải thưởng đặc biệt. Trong đó, bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn BRG đồng thời là Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank, là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh giải Legacy Award dành cho "Doanh nhân biểu tượng tại mỗi quốc gia trong khối ASEAN”.
Tiếp sức doanh nhân

Tiếp sức doanh nhân

TP - Chiều qua, dự thảo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa lần thứ hai được trình ra Quốc hội xem xét thảo luận và nhận được nhiều sự đồng thuận.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại diễn đàn.

Xây dựng quốc gia khởi nghiệp thực chất, hiệu quả, bền vững

TP - Đó là chia sẻ của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại diễn đàn Doanh nhân trẻ và Thanh niên khởi nghiệp với chủ đề: “Khởi nghiệp sáng tạo, hiểu đúng, hành động đúng”. Chương trình do Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của gần 400 đại biểu doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trên toàn quốc.
"Bác sĩ" Nguyễn Phương Bắc trong chương trình "Cà phê Khởi nghiệp", hỗ trợ thành lập hội công nghệ thông tin ở Bắc Ninh. Ảnh: Thủy Yên.

Gặp “bác sĩ” chẩn bệnh doanh nghiệp

TP - “Bạn hãy chia sẻ với tôi tất cả những gì bạn băn khoăn, tôi sẵn sàng lắng nghe bạn” Nói thật, làm thật là phương châm của mô hình “Bác sĩ doanh nghiệp”, chuyên tiếp nhận, gỡ khó, hỗ trợ DN miễn phí ở Bắc Ninh.
ABBank bổ nhiệm thêm Phó Tổng giám đốc

ABBank bổ nhiệm thêm Phó Tổng giám đốc

Ngày 21/11, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) ra quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm Ông Hà Huy Cường giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc ABBANK kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).
Thanh niên tiên tiến trao đổi về phong trào khởi nghiệp

Khởi nghiệp tuyệt đối không được theo phong trào

TPO - Tại diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp”, do Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long chủ trì, 82 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác bàn luận sôi nổi giải đáp những câu hỏi: Khởi nghiệp dễ hay khó; cách thức huy động vốn, ý tưởng sáng tạo để khởi nghiệp thành công.
Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nhân thành đạt, đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Báo chí đồng hành với doanh nghiệp

TP - Báo chí chân chính luôn ủng hộ, đồng hành với doanh nghiệp làm ăn chân chính, lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định tại chương trình giao lưu “Báo chí - Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế”.