Việt Hương chia sẻ xúc động trước ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việt Hương chuẩn bị giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài, không tin đàn anh đã ra đi mà chỉ đang lưu diễn ở xa khiến người hâm mộ xúc động. 

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào ngày 9/12/2020 sau cơn đột quỵ. Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Việt Hương chia sẻ lại kỷ niệm chung sân khấu với cố nghệ sĩ Chí Tài và chia sẻ về dự định làm giỗ đầu cho đàn anh: "Mai đúng một năm anh ra đi. Anh rất chu đáo cứ mỗi lần sinh nhật công ty là không bao giờ anh quên hỏi anh làm gì trong sinh nhật nè, năm ngoái anh còn diễn sinh nhật công ty em, năm nay thì... Ngồi làm hình mai đám giỗ anh mà tâm lý rất lạ, nghĩ anh đi Mỹ diễn sao mình lại làm hình mai giỗ? Hai trạng thái: Một hát ca tưng bừng, hai là ngồi làm hình mai giỗ!”.

Việt Hương chia sẻ xúc động trước ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1

Việt Hương chia sẻ xúc động trước ngày giỗ đầu nghệ sĩ Chí Tài.

Dưới bài viết của Việt Hương, nhiều người hâm mộ để lại bình luận xúc động và xót thương trước sự ra đi bất ngờ của cố nghệ sĩ vào một năm trước. Một tài khoản chia sẻ: “Nhanh quá nhưng anh vẫn mãi trong lòng khán giả và người hâm mộ mãi mãi”. Một khán giả khác bộc bạch: “Giờ chú Chí Tài không còn cô đơn hay một mình nữa. Giờ đã có chị Hai Phi Nhung đi diễn cùng chú khắp show trong và ngoài nước. Chú đàn, hát bè cho Hai hát...thương nhớ hai tuổi thơ của con. Thời gian không đợi chờ ai cả, kỉ niệm là nỗi niềm theo ta cùng năm tháng. Chúc chị Việt Hương và gia đình thật nhiều sức khỏe".

Việt Hương cho biết cô chỉ làm một mâm cơm nhỏ tại gia. Trước đó, theo thông báo từ gia đình, lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ sẽ được tổ chức vào 12 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 (theo giờ địa phương), tại nhà thờ Thánh Linh((Holy Spirit Catholic Church - 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708).

Việt Hương chia sẻ xúc động trước ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2

Việt Hương xúc động khi lần đầu ghé thăm nơi an nghỉ của đàn anh tại Mỹ.

Cách đây không lâu, khi đưa hài cốt Phi Nhung sang Mỹ, Việt Hương cùng ông xã dành thời gian đến thăm mộ Chí Tài. Việt Hương cho biết, sau gần một năm đưa linh cữu nghệ sĩ ra sân bay về Mỹ, đoàn tụ với gia đình thì đây là lần đầu tiên cô tới thăm viếng nơi đàn anh yên nghỉ. Việt Hương bật khóc khi nhắc lại kỉ niệm về đám tang của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam. “Hương là người thay đồ cho anh, đưa anh ra sân bay và hôm nay mới được tới đây thăm anh. Khán giả của anh Chí Tài và Việt Hương thường xuyên hỏi Hương về nơi an nghỉ của anh thì hôm nay Hương livestream để mọi người cùng thấy. Anh Tài ở nơi rất đẹp nhé quý vị”- Việt Hương nghẹn ngào.

Việt Hương chia sẻ xúc động trước ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3

Cố nghệ sĩ Chí Tài và Việt Hương có tình bạn vô cùng thân thiết.

Được biết Việt Hương và Chí Tài từng có cơ hội hợp tác cùng nhau trong nhiều vở kịch như: "Kỳ phùng địch thủ", "Cho nhau mùa xuân", "Cha già dấu yêu"… Thời điểm nghệ sĩ Chí Tài qua đời, cô đứng ra cùng các đồng nghiệp lo liệu tang lễ tại Việt Nam. Thỉnh thoảng, nữ nghệ sĩ đăng tải hình ảnh, clip đứng trên sân khấu cùng đàn anh khiến khán giả không khỏi xúc động.

MỚI - NÓNG