Viện thẩm mỹ TATA International Clinic tăng cường bảo hộ thương hiệu trên mọi nền tảng

0:00 / 0:00
0:00
Trong bối cảnh các bệnh viện thẩm mỹ, spa, cơ sở trị liệu, chăm sóc da, phun xăm mọc lên ngày càng nhiều, viện thẩm mỹ TATA International Clinic đã tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu để khẳng định và lan tỏa chất lượng của mình.

"Xây dựng" phải song hành với bảo vệ thương hiệu

Đó là khẳng định của ông Brian Will - chủ thương hiệu viện thẩm mỹ TATA International - một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin tưởng, đặc biệt trong khu vực TP Hà Nội.

Là một trong những thương hiệu có thế mạnh về Dịch vụ Trẻ hóa da Delift, ngay từ khi thành lập, bà Nga đã có những bước đi tạo tiền đề vững chắc để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình.

"Khi cơ sở đầu tiên của TATA International Clinic ra đời, tôi đầu tư vào tay nghề và cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hình ảnh một thương hiệu uy tín. Việc thiết kế tên, logo, slogan, màu sắc… được đồng nhất, đặc trưng giúp khách hàng dễ nhận diện. Ngay sau khi được chị em đón nhận, tôi bắt tay vào việc bảo hộ hằm khẳng định chất lượng, nâng tầm và lan tỏa thương hiệu của mình", ông Brian Will cho hay.

Viện thẩm mỹ TATA International Clinic tăng cường bảo hộ thương hiệu trên mọi nền tảng ảnh 1 Dịch vụ Trẻ hóa da Delift bằng công nghệ cao tại viện thẩm mỹ TATA International Clinic

Cũng theo chủ viện thẩm mỹ này, sở dĩ việc bảo hộ được công ty thúc đẩy nhanh chóng là bởi hiện nay, các thương hiệu thẩm mỹ, spa ngày càng nhiều, tuy nhiên chất lượng cũng khác nhau. Để tạo nên sự khác biệt thì viện thẩm mỹ TATA International Clinic cần có sự chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc bảo hộ thương hiệu như một cách để khẳng định uy tín của mình, cũng như tránh các hành vi vi phạm về nhãn hiệu, thương hiệu.

"Việc đăng ký bảo hộ với Cục sở hữu trí tuệ, TATA International Clinic yên tâm xây dựng chiến lược phát triển dài hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tự tin đưa ra các dịch vụ đặc trưng của thương hiệu TATA International Clinic, khẳng định hơn nữa tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp trong nước", ông Brian Will nói.

Tiếp tục đẩy mạnh việc bảo hộ thương hiệu trên mạng Internet

Trong thời đại kinh doanh trên mạng Internet phát triển, viện Thẩm mỹ TATA International Clinic cũng tập trung triển khai các biện pháp bảo vệ thương hiệu. Trong đó, việc xác minh fanpage chính chủ với mạng xã hội Facebook hay lập trang web với tên đặc trưng của thương hiệu cũng đang được đẩy nhanh.

“Khi đưa ra các dịch vụ ra thị trường, có những dịch vụ hot và ngay sau đó, những cái tên na ná xuất hiện liên tục trên Facebook khiến khách hàng nhầm lẫn với TATA International Clinic. Ngoài ra, chúng tôi còn đối mặt với tình trạng bị lập page giả mạo để chèo kéo khách hoặc có những thái độ ứng xử không đúng làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty”, ông Brian Will nói về lý do cần bảo vệ thương hiệu của mình trên mạng internet.

Viện thẩm mỹ TATA International Clinic tăng cường bảo hộ thương hiệu trên mọi nền tảng ảnh 2 TATA International Clinic hiện có hai cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, thương hiệu này có đến 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ Trẻ hóa da Delift và cơ sở dịch vụ Chăm sóc da khiến khách hàng bị rối, khó khăn khi tiếp cận trên mạng xã hội. Do đó, trong thời gian tới, TATA International Clinic đẩy nhanh việc tạo trang chính chủ với tích xanh giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được đâu là page chính thức của thương hiệu.

Viện thẩm mỹ TATA International Clinic tăng cường bảo hộ thương hiệu trên mọi nền tảng ảnh 3 Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại TATA International Clinic

Ngoài ra, website với các tên miền gắn với tên thương hiệu cũng được xây dựng, tạo thêm uy tín cho khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ.

“Trong những năm tới, mục tiêu của TATA International Clinic là tiếp tục mở rộng thị trường đến các thành phố khác trên cả nước. Bởi vậy, việc bảo hộ thương hiệu ngay từ đầu giúp chúng tôi thêm tự tin, vững bước trong việc xây dựng thương hiệu mạnh, đưa những bản sắc, đặc trưng, thế mạnh của mình phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng”, ông Brian Will khẳng định.

TATA INTERNATIONAL CLINIC - VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN SINGAPORE

- Hotline: 093 770 6666

- Fanpage: https://www.facebook.com/TATAclinicofficial/

- Cơ sở Hồ Chí Minh: Tòa nhà TATA số 68-70 đường 3/2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà TATA số 99 phố Trung Phụng, Đống Đa, HN (Phố Trung Phụng vuông góc Xã Đàn và giao cắt tại 360 Xã Đàn).

MỚI - NÓNG