Có 251 kết quả :

Quý bà 'tan nát' cơ thể vì mê làm đẹp cấp tốc

Quý bà 'tan nát' cơ thể vì mê làm đẹp cấp tốc

TPO - Nghe theo lời quảng cáo của cơ sở, người phụ nữ 49 tuổi đã chi hơn 10 triệu đồng để tiêm chất làm tan mỡ nhằm có vóc dáng đẹp. Hậu quả là người bệnh nhập viện với tình trạng đau đớn, nhiễm trùng hoại tử vùng bụng sau khi làm đẹp.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách chăm trẻ sơ sinh viêm hô hấp không phải cha mẹ nào cũng biết

TPO - Đường hô hấp trên bao gồm mũi, hầu, họng, xoang, thanh quản, là cơ quan đầu trên đường hô hấp tiếp xúc trực tiếp với không khí nên hầu như mọi điều kiện bất lợi của môi trường đều dẫn đến tình trạng viêm đường hô hấp trên. Ban đầu là cảm lạnh sau đó có thể là viêm mũi họng, viêm họng, viêm VA, viêm amidan, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm tai giữa...
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Chiều  9/1, ông Đỗ Trung Tín – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp cùng chương trình Góp tình trao Tết đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho bà con huyện Hóc Môn. Đây là những phần quà trong quỹ 10.000 phần quà do 3 nhãn hàng OMO, Knorr và Lifebuoy trích từ doanh thu bán hàng để trao tặng cho những hộ gia đình khó khăn trên cả nước.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông

Viêm đại tràng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như đại trài cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng và ung thư trực tràng. Có thể dùng lá mơ lông để điều trị chứng bệnh này.
Ảnh minh hoạ: Internet

Dấu hiệu viêm ruột thừa?

Ruột thừa là một bộ phận nhỏ như ngón tay cái nằm phía dưới bên phải bụng, có một đầu bịt kín, đầu kia thông với manh tràng (đoạn đầu tiên của ruột già).