Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần

TPO - Trên tạp chí Elle Anh quốc số tháng 5, bà Becks chia sẻ lý do để cô cân bằng giữa công việc và gia đình chính là nhờ anh chồng David đã giúp đỡ cô rất nhiều.
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 1 Victoria Beckham được biết đến như một siêu nhân với nhiều vai trò, danh xưng: ca sĩ Posh Spice, vợ của chàng cầu thủ nổi tiếng David Beckham, mẹ của 4 đứa con, nhà thiết kế tài năng, biểu tượng thời trang.
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 2 Dù trước đây là một thành viên của nhóm nhạc lừng danh Spice Girls, nhưng Vic tiết lộ thời trang mới chính là cảm hứng sống của cô: “Tôi yêu thời trang. Đó mới là điều tôi thực sự quan tâm”.
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 3 Nhà thiết kế 42 tuổi cho biết những tháng ngày làm ca sĩ đã giúp cô có được sự tự tin và người chồng tận tụy David Beckham đã giúp đỡ cô rất nhiều trong những năm qua.
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 4 Với khối lượng công việc khổng lồ như vậy, Vic hẳn vô cùng hạnh phúc khi có sự hỗ trợ rất lớn từ chồng: “Lịch làm việc của cả hai đều bận rộn nên có rất ít thời gian dành cho nhau. Trong suốt thời gian diễn ra tuần lễ thời trang, khi tôi làm việc, các con sẽ ở New York và David sẽ có kế hoạch đưa chúng tới bảo tàng rồi sau đó ăn tối. Đó là những gì bạn có thể làm để hỗ trợ người kia trong cuộc hôn nhân. Tôi đã có được điều đó. Điều này làm nên một mối quan hệ tốt đẹp.”
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 5 David và tôi đều tôn trọng người kia và biết rằng vợ/chồng mình rất, rất bận rộn, chúng tôi đều đang điều hành những công việc lớn, nhưng có lúc chúng tôi đều bỏ điện thoại xuống và chỉ trò chuyện cùng nhau.” – Bà Becks chia sẻ.
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 6

David Beckham 41 tuổi vẫn điển trai hút hồn phái nữ.

Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 7

Phong thái hào hoa lãng tử của chàng cầu thủ người Anh.

Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 8

 Nổi tiếng, giàu có và tài năng, David còn là thần tượng của hàng triệu cô gái bởi anh là người chồng, người cha tận tụy với vợ và các con.

Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 9
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 10
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 11
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 12

David khoe bụng sáu múi và hình thể săn chắc trong các shoot hình quảng cáo.

Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 13
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 14
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 15
Victoria Beckham trẻ đẹp không tì vết ở tuổi tứ tuần ảnh 16

Trong cuộc sống thường ngày, anh khá giản dị và thân thiện.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.