Cậu cả nhà Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm với 'tình mới'

TPO - Anh chàng Brooklyn Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm cùng cô nàng người mẫu gốc Đức Adrienne Juliger ở London, hai tháng sau khi chia tay bạn gái Chloe Grace Moretz.

Cậu con trai cả điển trai và nổi tiếng của nhà Beckham vừa bị bắt gặp vào lúc sáng sớm ở London cùng với cô bạn gái là người mẫu Adrienne Juliger.


Được biết tối trước đó, cặp đôi đã tới xem buổi biểu diễn của cha đỡ đầu của Brooklyn là Sir Elton John. Xuất hiện cùng cặp đôi lúc sáng sớm còn có hai người bạn khác. Cả
Brooklyn Beckham và cô bạn 

Adrienne Juliger đều mặc trang phục quần jeans đen, áo phông khá đồng điệu.

Cậu cả nhà Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm với 'tình mới' ảnh 1 Brooklyn và Adrienne Juliger xuất hiện vào lúc tờ mờ sáng ở London.
Cậu cả nhà Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm với 'tình mới' ảnh 2 Họ vừa trở về sau khi cùng bạn bè đến xem buổi biểu diễn của Sir Elton John.

Brooklyn Beckham từng gặp gỡ và quen biết với Adrienne Juliger vào tháng 9/2015 khi họ cùng cộng tác chụp ảnh bìa cho tạp chí Miss Vogue. Bức ảnh được cho là giống hệt với tạo hình của Beck-Vic trên trang bìa tạp chí Vogue vào năm 2003.

Mặc dù vừa mới trải qua cuộc chia tay với bạn gái xinh đẹp Chloe Grace Moretz nhưng khi xuất hiện bên cạnh cô bạn mới là Adrienne Juliger thì Brooklyn có vẻ vẫn rất vui vẻ, thoải mái.

Cậu cả nhà Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm với 'tình mới' ảnh 3 Brooklyn Beckham từng gặp gỡ và quen biết với Adrienne Juliger vào tháng 9/2015 khi họ cùng cộng tác chụp ảnh bìa cho tạp chí Miss Vogue. 
Cậu cả nhà Beckham bị bắt gặp đi chơi đêm với 'tình mới' ảnh 4 Brooklyn và bạn gái cũ Chloe Grace Moretz khi vẫn còn mặn nồng.

Chuyện tình rạn nứt giữa cậu cả nhà Beck và cô nàng diễn viên tuổi teen Chloe Grace Moretz rộ lên vào cuối tháng 8.

Hồi tháng 5 vừa qua khi xuất hiện trong một gameshow, Chloe Grace Moretz vẫn khẳng định với nam MC của chương trình rằng: "Chúng tôi vẫn ổn. Chuyện đó chẳng có gì to tát cả". Suốt mùa hè vừa qua, Brooklyn và Chloe Grace Moretz cũng xuất hiện ở nhiều sự kiện trong hình ảnh một cặp đôi hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm