Vì sao Tuấn Anh sử dụng áo số 46 ở HAGL?

Nguyễn Tuấn Anh sẽ mang áo số 46 ở HAGL trong mùa giải 2018.
Nguyễn Tuấn Anh sẽ mang áo số 46 ở HAGL trong mùa giải 2018.
TPO - Tiền vệ tài hoa người Thái Bình sẽ không sử dụng chiếc áo số 8 quen thuộc ở CLB HAGL tại V-League 2018.

Thay vào đó, Tuấn Anh sẽ sử dụng áo số 46. Đây là một bất ngờ bởi từ lâu, tên tuổi của Nguyễn Tuấn Anh đã gắn liền với chiếc áo số 8 ở HAGL. Theo tìm hiểu, lý do dẫn tới quyết định của Tuấn Anh bởi anh muốn “đổi vận”.

Từ khi trình làng trong màu áo U19 Việt Nam năm 2013 rồi sau đó là tại HAGL, Tuấn Anh rất hay gặp chấn thương. Anh đã lỡ nhiều giải đấu lớn như AFF Cup 2016 hay trước đó là SEA Games 28 (Singapore) năm 2015. Việc chấn thương cũng khiến Tuấn Anh không thể hiện được phong độ cao nhất. Đây là điều đáng tiếc với HAGL.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh hôm nay cho biết, khi đổi sang áo số 46, Tuấn Anh mong muốn may mắn hơn khi thi đấu. Tuy nhiên, ông Tấn Anh cũng không giải thích được lý do vì sao Tuấn Anh chọn áo số 46. “Chuyện này đúng là chúng tôi cũng chưa biết, phải hỏi lại Tuấn Anh mới rõ”-ông Tấn Anh tỏ ra bất ngờ khi được hỏi về ý nghĩa chiếc áo số 46.

 Vì sao Tuấn Anh sử dụng áo số 46 ở HAGL? ảnh 1 Ngoại trừ Tuấn Anh, các ngôi sao khác ở HAGL đều giữ nguyên số áo cũ ở mùa giải 2018.

Ngoại trừ trường hợp của Tuấn Anh, các ngôi sao khác của HAGL đều giữ nguyên số áo cũ ở mùa giải 2018: Xuân Trường số 6, Văn Toàn số 9, Công Phượng số 10…Tại V-League 2018, HAGL đăng ký 30 cầu thủ. Mục tiêu HLV Chung Hae Seong đặt ra là đưa đội vào nhóm 6 đội ở tốp trên.

So với năm 2017, HAGL ở mùa giải năm nay được đánh giá tốt về lực lượng. Ngoài việc tăng cường thêm ngoại binh, đội bóng của bầu Đức còn có sự trở lại của tiền vệ Lương Xuân Trường. Các trận đấu của HAGL hứa hẹn sẽ đông khán giả.

Theo lịch, V-League 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 10/3 tới. HAGL sẽ tiếp cựu vương Bình Dương trên sân Pleiku. Sáng nay 6/3, BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức lễ ra mắt nhà tài trợ chính của giải đấu.

MỚI - NÓNG