Cao thủ Flores nhận lời tỉ thí với nhà vô địch SEA Games

Võ sư Pierre Francois Flores
Võ sư Pierre Francois Flores
TPO - Cao thủ Vịnh Xuân người Canada cho biết đã nhận lời tỉ thí võ thuật với nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng.

Trên trang cá nhân sáng 6/3, Pierre Francois Flores đăng tải một bức thư ngắn tái khẳng định chấp nhận lời giao đấu của nhà vô địch boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng: "Trương Đình Hoàng thân mến. Một số thông tin trên báo chí gần đây nói rằng tôi tránh né lời mời giao đấu, trao đổi võ thuật với anh. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn trái ngược. Hôm 28/2, trong một cuộc phỏng vấn tôi có nói nhận lời giao lưu với anh. Hôm nay, tôi tái khẳng định điều này. Đây là một vinh dự đối với tôi”.

Trước đó, khi võ sư người Canada sang Việt Nam làm khuấy đảo cộng đồng võ thuật, Trương Đình Hoàng công khai gửi lời mời giao đấu và cho biết sẵn sàng "chấp" võ sư Vịnh Xuân Nam Anh bằng cách không sử dụng đòn chân khi giao đấu.

“Anh hãy dùng cả chân nữa, đừng hạn chế bản thâ. Mặt khác, tôi chỉ ở Việt Nam trong thời gian ngắn, liệu anh có thể xin được giấy phép để chúng ta có thể thoải mái giao lưu với nhau không", võ sư Flores đưa ra đề nghị.

Cao thủ Flores nhận lời tỉ thí với nhà vô địch SEA Games ảnh 1

Nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng

Trương Đình Hoàng năm nay 27 tuổi có 10 năm gắn bó với boxing. Anh là nhà vô địch boxing Việt Nam nhiều năm liền và từng giành HCV SEA Games 28 hạng 75kg. Năm ngoái, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Trước khi về nước, võ sư Flores cho biết sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới.

MỚI - NÓNG