Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG
TPO – Ngôi sao của bộ phim Gossip Girl – Blake Lively chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp và sành điệu của mình khi diện một bộ đầm xanh tuyệt đẹp của nhãn hiệu Zuhair Murad tới tham dự buổi gala của tạp chí Time.

Blake Lively từng được tạp chí Glamour bầu chọn là ngôi sao ăn mặc đẹp nhất thế giới năm 2009 và sau đó đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn 10 phụ nữ ăn mặc đẹp nhất năm 2010 do tạp chí Vogue bình chọn.

Tối 26-4 vừa qua, tạp chí Time tổ chức một buổi dạ tiệc tại trung tâm Lincoln ở New York City để gặp gỡ và giao lưu với 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2011 do tạp chí này bình chọn.

Nữ diễn viên xinh đẹp 23 tuổi là 1 trong 100 nhân vật được tạp chí Time vinh danh và cô đã thực sự tỏa sáng tại bữa tiệc gala khi diện một bộ đầm xanh cao cấp của nhà thiết kế lừng danh Zuhair Murad, vừa sang trọng, quý phái mà lại khoe được vẻ tròn đầy, gợi cảm của vòng 1.

Vẻ đẹp của Blake càng trở nên lộng lẫy và hoàn hảo hơn khi cô khoác lên mình trang sức của Kimberly McDonald và đi giày hiệu Christian Louboutin. Mái tóc mới được nhuộm màu đỏ càng khiến cho cô thêm ngọt ngào và ấn tượng.

Chùm ảnh Blake Lively đẹp lộng lẫy và gợi cảm tại tiệc gala của tạp chí Time:

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 1
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 2
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 3
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 4
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 5
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 6
Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên mặc đẹp nhất TG ảnh 7

DN
Ảnh: JJ

Theo Dịch
MỚI - NÓNG