Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới

TPO - Năm nay 16 tuổi, Anna Grudina ngày càng xinh đẹp với phong cách trưởng thành. Cô nhóc từng khiến nhiều tay máy rung động bởi diện mạo hút hồn như thiên thần.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 1 Anna Grudina sinh năm 2004, đến từ Gomel, Belarus.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 2 Ngay từ nhỏ, Anna đã được gọi là một trong những mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới. Cô nhóc từng giành chiến thắng cuộc thi "Little Princess of Gomel" (Công chúa nhỏ vùng Gomel) năm 2015. Sau đó, cô bé tham gia trình diễn một vài show trong tuần lễ thời trang Belarus và bắt đầu được quan tâm chú ý. Khi đó, Anna mới 11 tuổi.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 3 Trở thành người mẫu, cô bé tóc vàng tham gia đóng nhiều quảng cáo và chụp ảnh thời trang.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 4 Anna Grudina được mẹ lập trang cá nhân Instagram vào tháng 6/2016, do chính mẹ cô - bà Natalya quản lý.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 5
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 6 Ngắm những bức hình này, cộng đồng mạng nhiều lần thốt lên trông Anna như nàng thơ cổ tích bước ra đời thực.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 7
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 8
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 9 Anna và mẹ - bà Natalya
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 10 Nữ sinh 16 tuổi có đường nét gương mặt trong sáng thánh thiện với đôi mắt xanh trong veo như ngọc.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 11 Cận cảnh mặt mộc với làn da trắng mịn của Anna
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 12 Hiện tại, Anna Grudina vẫn duy trì công việc làm người mẫu với phong cách chững chạc, trưởng thành hơn.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 13 Ngoài công việc người mẫu, Anna còn là một vũ công và là blogger.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 14
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 15 Thời gian rảnh rỗi, nàng mẫu tuổi trăng tròn vẫn thích đi du lịch và trò chuyện gặp gỡ bạn bè.
Vẻ đẹp tuổi 16 trăng tròn của mẫu nhí từng được mệnh danh xinh nhất thế giới ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2021 tại Nghệ An

Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2021 tại Nghệ An

TPO - Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2021 tại điểm cầu xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

TPO - Sáng 5/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TPHCM tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm ngày quốc tế tình nguyện (5/12).