Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt

TPO - Đà Lạt luôn là điểm đến trong mơ với các bạn trẻ mê chụp hình "so deep". Mới đây, 4 cặp đôi ở TP. HCM cũng có bộ ảnh cực chất được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 1 Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Một trong số 4 thành viên nữ trong nhóm là cô bạn Nguyễn Nguyên (sinh năm 1994) cho biết 4 bạn nam đã chơi thân từ nhỏ khoảng 20 năm, rồi lần lượt có bạn gái nên dắt đi chơi chung, may mắn họ lại rất hợp nhau.
Nhóm bạn có 8 người, 4 cặp, 2 cặp cưới rồi còn 2 cặp năm sau cưới, 2 cặp đi xe khách và 2 cặp phượt xe máy hẹn gặp nhau ở Đà Lạt. Nguyên cho biết: "Tụi mình “đóng quỹ” 6 tháng trước, mỗi chủ nhật gặp nhau đóng 50k/1 người (đây là lý do để tụi mình gặp nhau mỗi tối chủ nhật để "tám" cùng nhau), và 4 ngày đi Đà Lạt, số tiền đó tụi mình dành để ăn uống cả nhóm vừa đủ."
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 2
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 3
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 4 Hẹn nhau mặc đồ cùng tông để có những bức ảnh rất phong cách!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 5
Trong nhóm, Nguyên là người lên kế hoạch và may mắn là cả nhóm đi theo trọn vẹn chương trình, dù 4h sáng dậy đi săn mây, lạnh tê tái 13 độ nhưng các bạn vẫn dậy và đi. "May mắn 4 ngày tụi mình đi không gặp tí xíu mưa nào hết, 4 ngày trời đẹp kinh khủng, chỉ bị lạnh quá chịu không nổi."
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 6 Bức ảnh được đông đảo cộng đồng mạng khen ngợi, "giống như nhóm nhạc xứ Hàn nào đó chuẩn bị debut" vậy!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 7
Trong suốt chuyến đi Đà Lạt 4 ngày, những nơi nhóm bạn đã check-in rất quen thuộc với các bạn trẻ như Quảng trường Lâm Viên, Đồi cỏ hồng, chợ Đà Lạt với view "Hồng Kông" cực chất, địa điểm săn mây ở Cầu Đất, đồi chè Cầu Đất, quán cafe Triệu Đoá Hồng, cafe Túi Mơ To, Ga Đà Lạt, Phân Viện sinh học Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm...
Nhóm bạn đã thực sự có những ngày đi chơi Đà Lạt vui hết cỡ, chỉ cần cầm tripod theo là có vô vàn bức ảnh đẹp như mơ!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 8
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 9
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 10
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 11
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 12 Những bức ảnh đẹp như poster phim ngôn tình!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 13
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 14
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 15 Bức ảnh hậu trường cả nhóm chụp ảnh bằng tripod.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.