Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt

TPO - Đà Lạt luôn là điểm đến trong mơ với các bạn trẻ mê chụp hình "so deep". Mới đây, 4 cặp đôi ở TP. HCM cũng có bộ ảnh cực chất được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng.
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 1 Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Một trong số 4 thành viên nữ trong nhóm là cô bạn Nguyễn Nguyên (sinh năm 1994) cho biết 4 bạn nam đã chơi thân từ nhỏ khoảng 20 năm, rồi lần lượt có bạn gái nên dắt đi chơi chung, may mắn họ lại rất hợp nhau.

Nhóm bạn có 8 người, 4 cặp, 2 cặp cưới rồi còn 2 cặp năm sau cưới, 2 cặp đi xe khách và 2 cặp phượt xe máy hẹn gặp nhau ở Đà Lạt. Nguyên cho biết: "Tụi mình “đóng quỹ” 6 tháng trước, mỗi chủ nhật gặp nhau đóng 50k/1 người (đây là lý do để tụi mình gặp nhau mỗi tối chủ nhật để "tám" cùng nhau), và 4 ngày đi Đà Lạt, số tiền đó tụi mình dành để ăn uống cả nhóm vừa đủ."

Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 2
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 3
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 4 Hẹn nhau mặc đồ cùng tông để có những bức ảnh rất phong cách!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 5

Trong nhóm, Nguyên là người lên kế hoạch và may mắn là cả nhóm đi theo trọn vẹn chương trình, dù 4h sáng dậy đi săn mây, lạnh tê tái 13 độ nhưng các bạn vẫn dậy và đi. "May mắn 4 ngày tụi mình đi không gặp tí xíu mưa nào hết, 4 ngày trời đẹp kinh khủng, chỉ bị lạnh quá chịu không nổi."

Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 6 Bức ảnh được đông đảo cộng đồng mạng khen ngợi, "giống như nhóm nhạc xứ Hàn nào đó chuẩn bị debut" vậy!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 7

Trong suốt chuyến đi Đà Lạt 4 ngày, những nơi nhóm bạn đã check-in rất quen thuộc với các bạn trẻ như Quảng trường Lâm Viên, Đồi cỏ hồng, chợ Đà Lạt với view "Hồng Kông" cực chất, địa điểm săn mây ở Cầu Đất, đồi chè Cầu Đất, quán cafe Triệu Đoá Hồng, cafe Túi Mơ To, Ga Đà Lạt, Phân Viện sinh học Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm...

Nhóm bạn đã thực sự có những ngày đi chơi Đà Lạt vui hết cỡ, chỉ cần cầm tripod theo là có vô vàn bức ảnh đẹp như mơ!

Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 8
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 9
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 10
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 11
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 12 Những bức ảnh đẹp như poster phim ngôn tình!
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 13
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 14
Nhóm bạn chụp bộ ảnh đẹp như phim ở Đà Lạt ảnh 15 Bức ảnh hậu trường cả nhóm chụp ảnh bằng tripod.
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòa Quý - Ảnh: Khải Hoàn

Tháng Tư, hành trình về các địa chỉ đỏ

TPO - Hàng trăm sinh viên của các trường Đại học CNTT&Truyền thông Việt – Hàn, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng vừa tham gia hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ lần I” , nhân chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975– 30/4/2021)
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.