Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính

TPO - Nàng mẫu người Mỹ tái xuất mạnh mẽ sau khi sinh con trai đầu lòng được gần 1 năm.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 1  Ashley Graham ngày càng nóng bỏng hơn với đường cong đẫy đà đầy sức sống sau khi sinh con trai đầu lòng hồi tháng 1 vừa qua.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 2
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 3 Được coi là nàng mẫu béo quyến rũ nhất nhì làng mốt, mỹ nhân sinh năm 1987 luôn khiến phái mạnh "chao đảo" bởi ba vòng rực lửa phá vỡ mọi chuẩn mực thời trang.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 4  Ashley Graham cho biết cô rất tự tin với hình thể khỏe mạnh của mình và không có ý định giảm cân, chỉ tập luyện để body săn chắc hơn.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 5 Thực tế, dù không thuộc týp mình dây nhưng người đẹp Mỹ vẫn rất đắt sô bởi các thương hiệu thời trang ngoại cỡ luôn tìm đến cô.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 6
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 7 Bà mẹ 1 con vừa xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nội y mới của Juicy Couture.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 8 Cô không ngần ngại bán nude táo bạo 
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 9 Mới đây, trong clip hậu trường chụp hình cho tạp chí Vogue Italia, Ashley Graham vừa tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính khiến dân mạng bất ngờ. Hầu hết chúng ta vẫn nghĩ rằng các người mẫu mặc táo bạo hở ngực với mốt không nội y nhưng thực ra họ vẫn luôn có đồ "bảo hộ" bằng những cách ít ai nghĩ tới.
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 10
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 11
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 12
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 13 Body "đồng hồ cát" siêu gợi cảm của Ashley Graham
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 14 Cô chụp hình cùng dàn mẫu béo trên Vogue Italia 
Người mẫu béo Ashley Graham tiết lộ bí quyết nâng ngực bằng... băng dính ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm