Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng

TPO - Đã 25 năm kể từ sau khi đóng phim Thần điêu đại hiệp cùng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc, người đẹp Hồng Kông vẫn giữ được nét bay bổng thoát tục và khí chất tựa tiên nữ.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 1 Vừa dự một sự kiện diễn ra cách đây ít ngày, Lý Nhược Đồng khiến các fan trầm trồ mê mẩn bởi thần thái đỉnh cao.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 2 Cô diện bộ suit đen buộc dây điệu đà, tôn vóc dáng cao ráo thanh mảnh.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 3 Kiểu tóc buộc cao giúp nữ diễn viên trông mạnh mẽ đầy quyền lực.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 4 Đã 25 năm kể từ sau khi đóng phim Thần điêu đại hiệp cùng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc, người đẹp Hồng Kông vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung không tì vết.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 5 Khó có thể tin năm nay Lý Nhược Đồng đã 54 tuổi!
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 6 Sau thời gian dài ở ẩn vì những sóng gió trong cuộc sống, vài năm gần đây, người đẹp xứ Cảng thơm mới chịu mở lòng tái xuất showbiz và đóng phim trở lại.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 7 Cô tích cực đọc sách, tập thể thao hàng ngày để giữ được nét thanh xuân.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 8 Góc nghiêng hoàn hảo của mỹ nhân U60 khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 9 Trông cô không thay đổi so với thời đóng vai Tiểu Long Nữ ngày nào, đôi mắt vẫn đẹp thoáng chút u buồn, thần thái lạnh lùng đầy cuốn hút và khí chất tiên nữ, thậm chí sang chảnh hơn trước.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 10 Gu thời trang của nữ diễn viên cũng được các fan khen ngợi đánh giá cao.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 11 Lý Nhược Đồng cho biết để giữ được vòng eo "con kiến" săn chắc, cô thường tập yoga, ăn nhiều trái cây rau quả và hạn chế tinh bột.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 12
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 13
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 14 Lý Nhược Đồng xinh đẹp đầy quyến rũ và liên tục được mời làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang...
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 15
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 16
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 17 Cô sở hữu làn da trắng mịn không tì vết.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 18 Người đẹp xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số mới.
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 19
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 20
Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…