Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn

TPO - Xuất hiện trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ 9x xinh tươi trong trẻo như nàng thơ.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 1 Xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới, IU diện đầm hai dây trắng, khoe làn da trắng mịn và bờ vai thon.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 2 Nữ ca sĩ xinh đẹp tinh khôi mong manh tựa tiên nữ.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 3 IU được mệnh danh là "em gái quốc dân" của làng nhạc xứ kim chi. 
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 4 Từng bị chỉ trích sau những scandal hẹn hò, IU vẫn vươn lên mạnh mẽ, chứng minh khả năng bản thân với những thành tích âm nhạc ấn tượng. Kể từ khi debut năm 2008 đến nay, cô được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ solo thực tài hàng đầu làng nhạc xứ Hàn.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 5 IU sở hữu chất giọng cao vút trong sáng đầy nội lực và giàu cảm xúc.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 6
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 7 IU cũng được coi là ca sĩ lấn sân điện ảnh thành công, với loạt phim ấn tượng, gần đây là tác phẩm truyền hình Hotel del Luna. 
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 8
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 9 Giọng ca 9x sở hữu sắc vóc gợi cảm nuột nà.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 10
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 11 Nữ idol xinh như nàng thơ với visual đỉnh cao trên các tạp chí danh tiếng.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 12
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 13
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 14
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 15
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 16
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 17
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 18
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 19 IU hiện là gương mặt quảng cáo của hàng loạt thương hiệu đình đám đắt giá.
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 20
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 21
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 22
Vẻ đẹp trong veo thanh khiết của 'em gái quốc dân' xứ Hàn ảnh 23
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.
Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.