'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc

TPO - Nàng mẫu xứ Samba cuốn hút với thần thái lạnh lùng mê đắm trong BST nội y của Gooseberry.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 1 Nàng mẫu đến từ Brazil có dáng vóc mảnh mai với vòng eo mỏng nhỏ xíu săn chắc và đường cong "vạn người mê".
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 2 Cindy Mello sinh năm 1995, cao 1m73 với chỉ số hình thể 82-61-89cm.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 3 Sở hữu vòng eo "con kiến" và lợi thế chân dài, cô hiện là người mẫu áo tắm/ nội y đình đám được nhiều thương hiệu danh tiếng yêu thích.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 4  Đây là những mẫu thiết kế nội y nằm trong BST mới của Gooseberry, với kiểu dáng siêu gợi cảm quyến rũ, tôn đường cong thanh tân của người mẫu 9x.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 5 Cindy Mello hiện có 1,1 triệu lượt follow trên trang cá nhân Instagram.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 6 Với vóc dáng đẹp, cô từng nhiều lần chụp những bộ ảnh khá táo bạo, bán nude đầy nghệ thuật.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 7 Mỹ nhân Brazil tiết lộ cô theo đuổi chế độ ăn uống kiêng khem hạn chế tinh bột và tích cực tập luyện để giữ dáng.
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 8
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 9
'Chân dài' 9x Cindy Mello quyến rũ mê hoặc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.