Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo

TPO - Là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp xuất sắc Học viện An ninh, Hà Diệu Linh còn rất năng nổ trong các hoạt động ở trường. Cô bạn có nét đẹp trong trẻo, mong manh ưa nhìn gây thiện cảm.

Hà Diệu Linh là thủ khoa khối C00 của Học viện An ninh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 với số điểm 33.25 (cả điểm cộng ưu tiên), chuyên ngành Trinh sát Bảo vệ an ninh xã hội. 

Cô bạn sinh năm 1998 cũng là thủ khoa đầu ra, mới được vinh danh thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2019-2020.

Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 1
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 2 Hà Diệu Linh là học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp năm 2020 của Học viện An ninh.
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 3

Đam mê lịch sử từ những năm trung học, nữ sinh Bắc Kạn liên tục đạt các giải thưởng cao, giải nhất môn Lịch sử cấp tỉnh, giải nhì cấp quốc gia, giải ba quốc gia về vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn.

Thời gian đầu làm quen với môi trường học tập mới, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nữ sinh đã tập thích nghi với những giờ điều lệnh, thể dục thể thao hàng ngày, chế độ điểm danh định kỳ, học võ thuật, bơi, bắn súng, quốc phòng…

Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 4

Khi học ở trường, Diệu Linh thường xuyên tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên và từng đạt được một số giải thưởng như giải nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài, các giải bóng đá, bóng chuyền cấp Học viện hàng năm. Bên cạnh đó, là tổ trưởng nữ công của trung đội nên Linh cũng rất hăng hái tham gia các hoạt động của hội phụ nữ Học viện như cuộc thi nấu ăn, nữ công gia chánh, các lớp học về sức khoẻ... Ngoài ra, nữ sinh 9x cũng hăng hái tham gia các hoạt động của CLB văn nghệ quần chúng.

Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 5 Diệu Linh cũng từng làm mẫu ảnh

Về dự định công việc sắp tới, cô bạn cho biết sẽ công tác theo sự phân công của ngành, ngoài ra cũng sẽ theo đuổi đam mê của mình và học tập trau dồi thêm một số kiến thức như ngoại ngữ, tin học... để hoàn thiện bản thân.

Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 6 Linh có niềm đam mê lớn với môn Lịch sử
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 7 Cô bạn đã có một màn "dậy thì thành công"!
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 8
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 9
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 10 Hình ảnh của Linh được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội, khiến các chàng trai xao xuyến bởi nét trong trẻo xinh xắn.
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 11
Nữ thủ khoa học ngành trinh sát 'gây thương nhớ' với nét đẹp trong trẻo ảnh 12
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.