Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối

TPO - Từ lâu, bức tường vàng nổi bật của tiệm bánh trở thành một trong những điểm đến thu hút nam thanh nữ tú khắp nơi đến check-in. Vì vậy, thông tin bức tường này sắp trở thành ký ức khiến các bạn trẻ không khỏi tiếc nuối.

Trên fanpage, tiệm bánh nổi tiếng Đà Lạt cho biết chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ tạm ngưng hoạt động, nguyên nhân kết thúc hợp đồng thuê nhà, phải trả lại mặt bằng do đó sẽ không thể giữ lại bức tường này. 

Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối ảnh 1 Màu sắc nổi bật và font chữ đậm chất retro những năm 90 làm cho mọi bức ảnh đều trở nên lung linh

"Không biết tự lúc nào, Cối Xay Gió đã trở thành một phần không thể nào tách rời của Đà Lạt. Tiệm bánh với bức tường vàng đã để lại dấu ấn không thể nào phai trong lòng người Đà Lạt và những vị khách ghé thăm nơi đây.

Cối biết trong thời gian qua các bạn đã rất yêu thương Cối, khi nào lên Đà Lạt các bạn cũng ghé Cối cả, nhưng hôm nay Cối xin viết đôi dòng, hy vọng sẽ truyền tải phần nào cảm xúc của Cối lúc này đến các bạn!

Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối ảnh 2 Bức tường vàng ghi dấu thanh xuân của nhiều bạn trẻ!
Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối ảnh 3 Chỉ cần đứng vào khung hình, bạn sẽ có bức ảnh đẹp như bìa tạp chí, đậm chất Hàn.

Tụi mình chỉ còn 1 tuần nữa thôi là sẽ tạm ngưng hoạt động, sở dĩ Cối thông báo sớm để những bạn yêu mến nơi đây còn có cơ hội để ghé thăm. Cối và bạn còn 1 ít thời gian nữa và Cối tin rằng đây sẽ những ngày thiệt cảm xúc để những ai Chưa - Đã - và Đang dành tình cảm cho Cối Xay Gió có thể cùng nhau lần cuối lưu lại những thứ xưa cũ và biến nó thành hoài niệm để có thể giữ lâu hơn!

Rất nhiều bạn trẻ từ lâu đã đến tiệm bánh để check-in bên bức tường vàng, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở Cối Xay Gió… khiến nơi đây trở thành một phần của Đà Lạt.

Tiệm bánh cho biết sẽ vẫn giữ nguyên những giá trị thật đẹp này và đưa Cối Xay Gió - đưa Bức tường vàng trở lại ở một nơi thật thích hợp tại Đà Lạt.

Được biết, tiệm bánh vẫn hoạt động bình thường tại một địa chỉ mới không xa địa điểm cũ. 

Ngay sau dưới bài đăng của tiệm bánh, rất nhiều bạn trẻ để lại bình luận tiếc nuối và đăng những bức ảnh đã từng chụp bên bức tường vàng này.

Tài khoản Lê Vy chia sẻ: "Ký ức về bức tường vàng sẽ luôn được lưu giữ. Cảm ơn bức tường vàng là thanh xuân của mình khi mỗi lần đặt chân đến Đà Lạt."

Bạn Toan Nguyen nhắn nhủ: "Nghĩ mà tiếc,mình đã từng, và sẽ mãi lưu giữ những kí ức về Bức Tường Vàng đã tồn tại thời gian trước."

Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối ảnh 4
Bức tường vàng 'Tiệm bánh Cối Xay Gió' ở Đà Lạt sắp biến mất làm dân mạng tiếc nuối ảnh 5
MỚI - NÓNG