Vân Vân - Đông Phong 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa thành đôi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Thương ngày nắng về" phần 2 đang đi đến những tập cuối nhưng mối quan hệ tình cảm của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) vẫn không tiến triển là bao. Thậm chí, Vân Vân còn đang ra sức giúp cô bạn thân tán đổ Đông Phong. 

Theo những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về phần 2, mối quan hệ tình cảm của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chưa mấy tiến triển dù phim chỉ còn khoảng 10 tập nữa là kết thúc. Sau mối quan hệ ngắn ngủi với Bách (Quang Trọng), Vân Vân càng thân thiết hơn với Đông Phong.

Sự trưởng thành và từng trải của Phong khiến khán giả tin rằng ông chủ tiệm cà phê sẽ có thể che chở và bảo vệ cho Vân Vân. Tuy nhiên, phim đã đi tới tập 35 của phần hai nhưng cả hai vẫn chưa chính thức bước vào giai đoạn công khai tán tỉnh.

Vân Vân - Đông Phong 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa thành đôi ảnh 1

Vân Vân thân thiết hơn với Đông Phong sau khi chia tay Bách.

Dù ra vẻ lạnh lùng nhưng Đông Phong luôn luôn có mặt, giúp đỡ Vân Vân khi cô nàng cần: từ việc che giấu thân phận 2Win, sẵn sàng đóng vai thần tượng của cô nàng, tới hợp tác diễn kịch cùng Vân Vân để giúp chị gái cô có được bằng chứng lấy lại trong sạch. Đông Phong bắt đầu say nắng cô nàng tinh nghịch, đáng yêu, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Vân Vân - Đông Phong 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa thành đôi ảnh 2

Đông Phong có mặt khi Vân Vân gặp khó khăn hay buồn chán.

Những lần cười tủm tỉm khi đọc tin nhắn rồi thậm chí ngủ mơ thấy Vân Vân xinh đẹp, quyến rũ đã "tố cáo" anh chàng. Vậy mà ngoài mặt Đông Phong luôn miệng nói Vân Vân là cô nhóc và không muốn dây dưa với trẻ con. Anh chàng lạnh lùng cũng không có nhiều hành động tán tỉnh hay thả thính Vân Vân.

Về phía Vân Vân, cô nàng tỏ rõ sự vui vẻ khi ở cạnh Đông Phong. Nhưng thái độ của Vân Vân có lẽ còn thiếu rõ ràng hơn. Không những chưa chịu "bật đèn xanh", Vân Vân còn ra sức gán ghép, giúp đỡ cô bạn thân Vy (Thu Hà) tán đổ Đông Phong.

Vân Vân - Đông Phong 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa thành đôi ảnh 3

Vân Vân tạo điều kiện cho bạn thân tán tỉnh Đông Phong.

Trong tập 34, 35 của phần 2, Vân Vân hào hứng kể cho Đông Phong về tình cảm của cô bạn thân Vy dành cho anh. Thậm chí, Vân Vân nhiệt tình giúp đỡ Vy dựng lên màn kịch bị đau chân để nhờ Đông Phong đưa về. Bị lật tẩy, hai cô nàng tẽn tò, Vân Vân còn thất vọng ra mặt vì không giúp được Vy gây ấn tượng với Đông Phong.

Tình huống này khiến khán giả cảm thấy sốt ruột vì phim đã gần hết nhưng Vân Vân vẫn mải mê gán ghép "tình địch" với anh chàng Đông Phong. Bước ngoặt trong mối quan hệ của cả hai có lẽ chỉ đến khi Đông Phong thừa nhận với Vân Vân mình và 2Win thực chất là một người.

Vân Vân - Đông Phong 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa thành đôi ảnh 4

Hậu trường tình cảm của cặp đôi trong phần hai.

Với kha khá thời lượng lên sóng trong phần hai, cặp Đông Phong- Vân Vân được trông chờ có nhiều cảnh tình cảm hoặc diễn biến tình cảm nhanh hơn.

MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
TPO - Thí điểm làm nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận; Dự án công viên hồ điều hòa vẫn 'nằm trên giấy' sau 15 năm; Đề xuất ngăn chặn việc tự gắn mác “cao cấp” cho chung cư; Ngân hàng Nhà nước sẽ sửa gói 120.000 tỷ cho nhà ở xã hội;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 21/6.