Có 9 kết quả :

Vận động không xuất nhập cảnh trái phép để phòng chống dịch COVID-19

Vận động không xuất nhập cảnh trái phép để phòng chống dịch COVID-19

TPO - Trong chương trình gặp mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, các thanh niên tiêu biểu là đại biểu Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số lần thứ II năm 2020 đã chia sẻ nhiều tâm tư, nguyện vọng trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số; hỗ trợ thanh niên dân tộc thiểu số lập nghiệp, khởi nghiệp; các hoạt động tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, trong đó có không xuất nhập cảnh trái phép.  
Âm nhạc dân tộc là niềm vui của già Aê Nháp.

Già Y Hơ Êban giữ hồn văn hóa dân tộc

TP - Ở buôn Kơ Nia 4, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), già làng Y Hơ Êban (tên còn gọi là Aê Nháp) được ví như “cây đa đầu buôn” ngăn chặn điều xấu, mang bình yên, hạnh phúc đến cho buôn làng. Già cũng là người có công lớn trong việc gìn giữ văn hóa Ê đê thông qua việc mở lớp dạy sử dụng nhạc cụ cho thế hệ trẻ.
Trăn trở bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc

Trăn trở bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc

TP - Nằm trong khuôn khổ chương trình Festival Thanh niên các dân tộc Việt Nam năm 2011 tại Sơn Tây (Hà Nội), Hội thảo Tuổi trẻ Việt Nam với sự nghiệp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong thời kỳ đổi mới, hội nhập của đất nước thu hút sự chú ý của đông đảo đại biểu thanh niên dân tộc, chuyên gia và các vị khách mời.
Đêm tôn vinh ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Đêm tôn vinh ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

TP - Với chủ đề Sắc màu tuổi trẻ, sắc màu đoàn kết, đêm tôn vinh ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam diễn ra vào tối qua (17-4), tại quảng trường Tây Nguyên, Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội) thu hút hàng ngàn thanh niên tham gia.