Vác dao đi đòi tiền, đâm chết mẹ vợ và em vợ

Nguyễn Văn Tuấn bị bắt giữ ngay sau khi gây án.
Nguyễn Văn Tuấn bị bắt giữ ngay sau khi gây án.
TPO - Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt giữ Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972, trú xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư) để điều tra về tội giết người. 

Công an tỉnh Thái Bình cũng chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an TP Thái Bình phối hợp với Viện KSND tỉnh, chính quyền cơ sở tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 11/8, Tuấn đến nhà chị Bùi Thị H (SN 1978, trú phường Trần Lãm, TP Thái Bình) đòi nợ thì thì xảy ra mâu thuẫn. Tuấn đã dùng dao nhọn mang theo đâm chị H và bà Nguyễn Thị T (60 tuổi, mẹ đẻ chị Huế) khiến cả 2 người tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn rời khỏi hiện trường nhưng bị quần chúng nhân dân phát hiện, bắt giữ và trình báo công an.

Nguồn tin cũng cho biết, trước đây Tuấn lấy chị Bùi Thị Hương (con gái bà Tỉnh) làm vợ nhưng đã ly dị. Trước khi ly dị chồng, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về trả nợ cho vợ chồng chị Bùi Thị H số tiền làm thủ tục. Thời điểm xảy ra vụ án, Tuấn đến đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm