Anh ruột bị em trai đâm chết vì đòi uống rượu

Đối tượng Ngô Văn Đối tại cơ quan điều tra
Đối tượng Ngô Văn Đối tại cơ quan điều tra
Khi đã ngà ngà say, anh Ngô Văn Mì đến nhà em trai đòi lấy rượu uống tiếp. Người em trai khuyên can anh về nhà ngủ nhưng không được. Lời qua tiếng lại, hai anh em cãi chửi nhau. Người em không kiềm chế được tức giận đã cầm dao đâm một nhát trúng ngực anh tử vong.

Ngày 10/8/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã hoàn tất thủ tục khởi tố đối tượng Ngô Văn Đối (SN 1974 trú tại thôn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng) về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 7/8/2016, khi Ngô Văn Đối đang ngồi uống nước tại nhà thì anh ruột là Ngô Văn Mì (SN 1972, cùng sống trong thôn) đến chơi và đòi Đối đi lấy rượu về uống. Thấy anh trai đã say nên Đối khuyên can anh về nhà ngủ nhưng không được.

Lời qua tiếng lại, 2 anh em cãi chửi nhau. Ngô Văn Đối không kiềm chế được tức giận đã cầm dao gọt hoa quả để dưới gầm bàn nước đâm một nhát trúng ngực khiến Ngô Văn Mì tử vong. Sau đó Đối đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

TPO - Khi qua chốt kiểm dịch, Phạm Đức Bắc không dừng ô tô, thực hiện kiểm tra y tế theo yêu cầu mà tăng ga bỏ chạy. Trên quãng đường khoảng 20km truy đuổi, lực lượng chức năng đuổi kịp 4 lần, ra hiệu lệnh dừng xe song đối tượng vẫn không chấp hành, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên.
Ảnh minh họa.

Đường dây làm giả giấy tâm thần cho phạm nhân: Một số cán bộ toà án, công an bị điều tra

TPO - 6 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về tội giết người, hối lộ, ma túy… bỗng chốc được đưa đi chữa bệnh rồi bỏ trốn nhờ một đường dây làm giấy tờ giả. Cơ quan tố tụng xác định có trách nhiệm của một số cán bộ toà án, công an, Viện Pháp y tâm thần Trung ương nên đã bóc tách vụ án để điều tra, xử lý.