Ủng hộ chồng đi “bóc bánh, trả tiền” vì vợ lãnh cảm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn anh, đàn ông với nhau tôi thành thật “nói nhỏ” với anh rằng nếu không chịu nổi sự trống vắng, thiếu hụt do vợ không đáp ứng nhu cầu yêu thương thì đi tìm ngoài cũng được, nhưng nhớ phòng tránh cẩn thận.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Lên án, khép tội anh hay đồng tình với anh trong việc ngoại tình khi vợ lãnh cảm đều rất khó. Đọc bài Có bị lên án ngoại tình khi vợ lãnh cảm?tôi nghĩ bây giờ việc tìm vui với đối tác khác ngoài vợ, ngoài chồng khi bạn tình của mình bị mắc chứng lãnh cảm tình dục không phải là hiếm.

Việc trước mắt bây giờ anh phải tìm mọi cách mà đưa vợ đi chữa trị, chứ để càng lâu bệnh càng nặng và hạnh phúc gia đình càng lung lay hơn.

Nguyên nhân gì khiến vợ anh như vậy chỉ có thể được biết sau khi chị nhà được bác sỹ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Y khoa bây giờ tiến bộ lắm, khi đã tìm được nguyên nhân thì họ sẽ tìm ra hướng điều trị hiệu quả thôi.

Còn anh, đàn ông với nhau tôi thành thật “nói nhỏ” với anh rằng nếu không chịu nổi sự trống vắng, thiếu hụt do vợ không đáp ứng nhu cầu yêu thương thì đi tìm ngoài cũng được, nhưng nhớ phòng tránh cẩn thận. Bởi mấy cô “mắt xanh mỏ đỏ” ấy tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh xã hội khủng khiếp lắm, chẳng may dính bệnh thì hậu quả khôn lường.

Mà cũng chỉ nên thi thoảng thôi anh ạ, đừng quá trớn vừa tốn tiền, vừa dễ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Anh nên tích cực chạy chữa cho vợ đi, vợ chồng còn yêu nhau, còn trẻ khỏe, việc ân ái còn lâu còn dài, anh cũng đừng vì sốt ruột quá mà nóng vội rồi hỏng thêm, anh ạ.

Giờ vợ anh chưa hề hay biết việc anh đi “giải quyết” ở bên ngoài, chứ nếu biết, chắc chắn bệnh của cô ấy sẽ nặng hơn rất nhiều, có khi vì suy nghĩ quá mà cô ấy còn đổ bệnh trầm cảm ra nữa thì gay go lắm.

Cuộc sống hôn nhân chẳng ai dám nói mình hay, bởi hai con người hoàn toàn xa lạ, ông Trời xe duyên thành gắn bó với nhau ít thì vài ba năm, nhiều thì đến đầu bạc răng long nên chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

Tỉnh táo gỡ từng nút thắt một sẽ trôi chảy, vội vàng nóng nảy chỉ thêm rối, thêm mệt mỏi thôi anh ạ. Việc của anh và vợ anh cũng vậy, cứ bình tĩnh, từ từ, yêu thương, khuyên nhủ, nhẹ nhàng với vợ rồi dần dà cô ấy cũng nhận ra thành ý của anh. Biết đâu khi hiểu ra rồi, cô ấy lại chẳng chủ động đến gặp bác sỹ ấy chứ. Chúc anh sớm giải quyết được câu chuyện tế nhị này.

MỚI - NÓNG