Grand Challenge Cup - Myanmar 2008:

U22 Việt Nam thua Malaysia 0-3

U22 Việt Nam thua Malaysia 0-3
TP - Hôm qua, trong trận đấu ra quân tại Grand Challenge Cup - Myanmar 2008, đội tuyển U22 Việt Nam đã không thể tái lập bất ngờ như ở Merdeka Cup 2008 khi để Malaysia vượt qua với tỷ số 3-0.

Bàn thua thứ nhất của đội tuyển U22 Việt Nam bắt nguồn từ việc hàng thủ kèm người không chặt, để tiền đạo Malaysia dễ dàng đệm bóng cận thành ghi bàn. Sau đó, Malaysia còn ghi thêm được hai bàn thắng nữa từ những tình huống phá bẫy việt vị.

Về phía đội tuyển U22 Việt Nam, Đình Tùng đã có hai cơ hội tương đối rõ rệt nhưng một lần sút bóng quá nhẹ còn lần kia lại đệm bóng vọt xà trong tư thế trống trải.

Theo đánh giá của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển U22 Việt Nam đã không giữ được thế trận như từng có tại trận chung kết Merdeka Cup 2008 nên đã không thể tránh khỏi thất bại trước Malaysia mạnh hơn về mọi mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.