U19 Việt Nam sẽ dự vòng loại World Cup 2018?

U19 Việt Nam sẽ dự vòng loại World Cup 2018?
Sau khi ủng hộ đội tuyển U19 Việt Nam dự SEA Games 28 vào năm 2015, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiếp tục cho biết sẽ ủng hộ phương án đội này dự vòng loại World Cup 2018 vào năm sau nữa.

Theo ông Dũng cho biết, ông ủng hộ quan điểm sử dụng đội tuyển U19 Việt Nam hiện nay cho vòng loại World Cup 2018, khởi tranh từ năm 2016.

Trước đó, chính vị chủ tịch VFF cũng ủng hộ chuyện U19 Việt Nam đá SEA Games 28 vào năm sau, trên đất Singapore, bất chấp lúc đó các cầu thủ hiện tại mới vào tuổi đôi mươi, sẽ kém cầu thủ của đội bóng khác trong khu vực 2 – 3 tuổi.

Quan điểm của ông Lê Hùng Dũng là các cầu thủ cần được thi đấu cọ xát, để nâng tầm, tăng bản lĩnh trận mạc. Người đứng đầu VFF cho biết có thể U19 Việt Nam khi dự các giải đấu ấy không có thành tích ngay, cụ thể là có thể không có thành tích ở SEA Games 28, nhưng đến SEA Games tiếp theo nữa, sẽ có thành tích.

Phần đông các cầu thủ của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ kết thúc chu trình đào tạo của họ vào tháng 10 năm nay, tức sau VCK giải U19 châu Á, sau đó, những cầu thủ này sẽ được đôn lên thi đấu tại V-League.

Theo Kim Điền

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.