U19 Việt Nam sẽ dự vòng loại World Cup 2018?

U19 Việt Nam sẽ dự vòng loại World Cup 2018?
Sau khi ủng hộ đội tuyển U19 Việt Nam dự SEA Games 28 vào năm 2015, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tiếp tục cho biết sẽ ủng hộ phương án đội này dự vòng loại World Cup 2018 vào năm sau nữa.

Theo ông Dũng cho biết, ông ủng hộ quan điểm sử dụng đội tuyển U19 Việt Nam hiện nay cho vòng loại World Cup 2018, khởi tranh từ năm 2016.

Trước đó, chính vị chủ tịch VFF cũng ủng hộ chuyện U19 Việt Nam đá SEA Games 28 vào năm sau, trên đất Singapore, bất chấp lúc đó các cầu thủ hiện tại mới vào tuổi đôi mươi, sẽ kém cầu thủ của đội bóng khác trong khu vực 2 – 3 tuổi.

Quan điểm của ông Lê Hùng Dũng là các cầu thủ cần được thi đấu cọ xát, để nâng tầm, tăng bản lĩnh trận mạc. Người đứng đầu VFF cho biết có thể U19 Việt Nam khi dự các giải đấu ấy không có thành tích ngay, cụ thể là có thể không có thành tích ở SEA Games 28, nhưng đến SEA Games tiếp theo nữa, sẽ có thành tích.

Phần đông các cầu thủ của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ kết thúc chu trình đào tạo của họ vào tháng 10 năm nay, tức sau VCK giải U19 châu Á, sau đó, những cầu thủ này sẽ được đôn lên thi đấu tại V-League.

Theo Kim Điền

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

TPO - Trận thua tan tác trước Leicester khiến MU đứt chuỗi trận bất bại trên sân khách kéo dài gần 2 năm. Không những thế, thất bại này còn cho thấy HLV Solskjaer hầu như chẳng có kế hoạch thay đổi lối chơi của đội bóng thành Manchester, mặc cho những kết quả không tốt gần đây.