U19 Việt Nam dùng đội hình hai đấu Brunei?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Đinh Thế Nam gần như chắc chắn sẽ sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị trong trận đấu với đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng U19 Brunei vào chiều mai, 6/7.
U19 Việt Nam dùng đội hình hai đấu Brunei? ảnh 1

Cũng như buổi tập trước, trong buổi tập chiều 5/7, các cầu thủ đá chính của U19 Việt Nam trong trận thắng 4-1 trước U19 Philippines chỉ tập thả lỏng thông qua các vòng chạy quanh xanh, ngâm nước đá.

Đối với lực lượng dự bị, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu các cầu thủ thực hiện các bài tập phối hợp. Ở cuối buổi tập, thuyền trưởng của U19 Việt Nam hướng dẫn khá tỉ mỉ các phương án hãm thành đối phương cũng như cách thức tổ chức phòng ngự.

Thông qua buổi tập này có thể thấy, U19 Việt Nam nhiều khả năng sẽ tung đội hình dự bị khi đối đầu với U19 Brunei. Đây là điều dễ hiểu bởi U19 Brunei là đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng. Sau 2 trận, U19 Brunei toàn thua, thủng lưới đến 14 bàn và chưa ghi được bàn nào.

Quan trọng hơn, HLV Đinh Thế Nam muốn trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị ra sân bởi đây là giải đấu nhằm giúp cho các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao bản lĩnh quốc tế.

Ngoài ra, mật độ thi đấu dày đặc nên thuyền trưởng của U19 Việt Nam vận dụng chính sách “xoay tua" nhằm đảm bảo cho các cầu thủ sẵn sàng nhất trong giải đấu với mật độ 2 ngày/trận.

Về tình hình lực lượng, U19 Việt Nam không phát sinh thêm ca chấn thương nào mới. Tiền đạo Anh Tú tiếp tục tập luyện bên ngoài cùng với bác sỹ do đang trong quá trình hồi phục. Anh Tú cũng gần như chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu với U19 Brunei.

Trong lúc đó, tiền đạo Đình Bắc vẫn ra sân tập luyện phục hồi bình thường dù phải quấn băng trên đầu. Trước đó, trong một pha va chạm với cầu thủ U19 Philippines, Đình Bắc phải đến bệnh viện để khâu 5 mũi do bị rách da đầu.

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.