Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu?

Giới tỷ phú thường ưa chuộng những nơi nghỉ dưỡng xa xỉ như siêu du thuyền, dinh thự ngoại thành hoặc đảo riêng.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 1

1. Con đường tỷ phú tại Hamptons

Khi các tỷ phú muốn rời khỏi thành phố đông đúc nhưng lại không muốn đi quá xa, họ tìm tới những dinh thự nghỉ dưỡng tại Hamptons, Long Island, New York, Mỹ.

Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 2 Đây là nơi giới tỷ phú thế giới đua nhau mua nhà để làm nơi nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 3 2. Croatia
Địa danh có một lâu đài trung đại từ thế kỷ 13 này không chỉ sở hữu những bãi biển tuyệt vời mà còn lưu giữ được nét cổ kính của nền văn minh cổ đại. Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng ưa thích của Bill Gates. Ông cùng từng tới đây cùng gia đình bằng du thuyền và ghé thăm thác nước Skradinski.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 4 Tạp chí Forbes từng xếp Croatia là quốc gia lý tưởng thứ 45 trên thế giới cho doanh nhân.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 5 3. Bermuda
Bermuda là điểm nghỉ dưỡng ưa thích của nhiều tỷ phú và nhiều người mua nhà riêng để sử dụng trong các kỳ nghỉ. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai ưa thích sự riêng tư.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 6 4. Đảo Musha Cay của David Copperfield
Musha Cay là hòn đảo rộng hơn 400.000m2 thuộc sở hữu của nhà ảo thuật David Copperfield. Giống các hòn đảo riêng khác, Musha Cay chỉ có một số căn biệt thự với số khách tối đa là 24 người. Nhưng điểm đặc biệt là tại đây còn có rạp chiếu phim và cuộc đua tìm kho báu thật. Tuy nhiên, để tham gia trò tìm kho báu, bạn phải trả thêm 20.000 USD ngoài giá thuê đảo.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 7 Mỗi năm, đảo Musha Cay không cho thuê trong 10 tuần, khi gia đình Copperfield đi nghỉ tại đây.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 8 5. Trại Cottar’s từ những năm 1920
Trại Cottar’s là nơi dừng chân của những du khách giàu có muốn đi tour thám hiểm Kenya. Trại gồm 6 lều xa xỉ dành cho nhóm 12 khách.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 9 Nhà vườn Cottar’s là dạng cao cấp hơn dành cho 8 người và ở gần khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara. Tại đây, du khách có bảo vệ và dịch vụ massage riêng.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 10 6. Đảo Rural Ireland
Không phải là một hòn đảo nghỉ dưỡng xa xỉ, nhưng Rural Ireland mang vẻ đẹp mộc mạc, chân quê với những mái nhà tranh yên bình.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 11 Gói nghỉ dưỡng tại Rural Ireland bao gồm tour đi bộ đường dài và gặp gỡ nhiều nhà soạn nhạc và triết học thông thái.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 12 7. Siêu du thuyền Nirvana
Du thuyền Nirvana, được đóng bởi công ty Oceanco và Sam Sorgiovanni, là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng và riêng tư cho giới giàu. Du thuyền có sức chứa 39 người nhưng 27 trong số đó là thành viên đoàn thủy thủ và phục vụ.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 13 Trên du thuyền Nirvana có rạp chiếu phim 3D, sân khấu, sàn nhảy, phòng tập thể dục tiện nghi cùng phòng spa. Du thuyền này cũng có sân đỗ trực thăng. Hiện du thuyền Nirvara được rao bán với giá 267 triệu USD.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 14 8. Đảo Coco Prive Kuda Hithi
Giá thuê biệt thự trên hòn đảo riêng tại Maldives này có giá hơn 27.000 USD/đêm. Căn biệt thự xa xỉ này chỉ có sức chứa 12 người. Phương tiện duy nhất tới đảo này là thủy phi cơ.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 15 Trên đảo  Coco Prive Kuda Hithi có hướng dẫn viên lặn, dịch vụ massage và đầu bếp riêng. Tại đây thậm chí còn có thư viện. Mức giá thuê nói trên đã bao gồm tất cả các bữa ăn, rượu vang và những dịch vụ xa xỉ tùy chọn khác.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 16 9. Đảo Laucala
Đảo Laucala từng thuộc sở hữu của nhà sáng lập tạp chí Forbes, Malcolm Forbes. Sau khi ông qua đời, hòn đảo được Dietrich Mateschitz - người đứng đầu công ty nước tăng lực Red Bull - mua lại.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 17 Trên dảo Laucala chỉ có vài căn biệt thự. Giá thuê một biệt thự - có tới 25 người phục vụ -  từ 7.000 tới 36.000 USD/ngày. Hòn đảo này từng được một số tỷ phú thuê trọn để nghỉ dưỡng.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 18 10. Đảo Necker của tỷ phú Richard Branson
Đảo Necker ở British Virgin Islands thuộc sở hữu của tỷ phú Richard Branson, nhà sáng lập tập đoàn Virgin.
Tỷ phú thế giới thường nghỉ dưỡng ở đâu? ảnh 19 Hòn đảo rộng 300.000m2 có sức chứa 28 khách này là điểm đến quen thuộc để tổ chức lễ cưới, sự kiện hoặc đơn giản để nghỉ dưỡng của giới nhà giàu.
Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm