Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan

TPO - Tuyết phủ kín sân vận động Thường Châu-nơi tổ chức trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 1 Nhiều khu vực miền bắc và đông bắc Trung Quốc đang hứng chịu đợt lạnh kỷ lục trong năm, với nhiệt độ có thể xuống tới -41 độ C. Đợt rét này kéo dài từ đầu tháng 1/2018 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tại Thường Châu (Giang Tô), nhiệt độ bắt đầu xuống thấp từ ngày 24/1 và đến sáng nay, tuyết rơi dày nhiều nơi. Qua buổi trưa, mưa tuyết càng lớn, phủ trắng đường phố và sân vận động Thường Châu.
.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 2 Tuyết phủ trắng xóa sân vận động Thường Châu-nơi tổ chức trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 3 Mênh mông tuyết trắng. 
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 4 Lớp tuyết dày phủ kín mặt cỏ của sân đấu.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 5 Trao đổi với phóng viên Tiền Phong tại Thường Châu, một nhân viên BTC nước chủ nhà Trung Quốc cho biết: BTC đang phải gấp rút triển khai công tác chuẩn bị, đảm bảo sân không bị ảnh hưởng.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 6 Theo dự báo thời tiết, từ nay tới ngày diễn ra trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra, trời có thể tiếp tục có mưa tuyết dày hơn. Không loại trừ khả năng trận đấu có thể bị hoãn lại để đảm bảo điều kiện thi đấu cho các cầu thủ.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 7 Tuyết phủ xe chở đội U23 Việt Nam.
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 8
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 9
Tuyết phủ kín sân đấu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan ảnh 10
MỚI - NÓNG
Binh lính Mỹ tại một trại huấn luyện ở Herat, Afghanistan. Ảnh: EPA
Đằng sau quyết định rút quân Mỹ khỏi Afghanistan
TP - Sứ mệnh nhổ cỏ lực lượng al Qaeda sau loạt khủng bố 11/9 vào đất Mỹ được đặt tên là “Tự do lâu dài”. Khi đó, Tổng thống George W. Bush nói rằng nhiệm vụ của Mỹ “không chỉ phải bảo vệ quyền tự do quý giá của chúng ta, mà cả tự do của tất cả mọi người để có thể sinh sống và nuôi con mà không phải sợ hãi”.

Có thể bạn quan tâm

Cavani là người ghi bàn mở tỷ số trước Granada

M.U hẹn gặp Roma ở bán kết Europa League

TPO - Trong trận tứ kết lượt về Europa League rạng sáng nay, M.U đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để tái lập tỷ số 2-0 như lượt đi. Nhờ đó, họ có thắng lợi chung cuộc 4-0 và giành vé vào bán kết gặp AS Roma.