Có 27 kết quả :

Khoảnh khắc Duy Mạnh cầm cờ leo lên đụn tuyết cao, cắm lá cờ trên đỉnh đụn tuyết và cúi đầu chào. Ảnh: Hoàng Linh TTXVN

Người cắm cờ trên sân Thường Châu

TP - Có một khoảnh khắc tuy diễn ra sau khi trận đấu đã kết thúc, mà đấy lại là một trận đấu thất bại của ĐT U23 Việt Nam, nhưng khoảnh khắc ấy vẫn làm nóng cộng đồng mạng suốt thời gian dài và được xuất hiện trong danh sách đề cử của 2 cuộc bầu chọn giải thưởng thể thao uy tín trong năm 2018.
Trận đấu đi vào lịch sử của U23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc)

Sự kiện thể thao Việt Nam nổi bật 2018

TP - Thể thao Việt Nam (TTVN) trải qua năm 2018 với nhiều sự kiện đáng nhớ, nổi bật nhất là ở lĩnh vực bóng đá khi các đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành tích cao từ đấu trường khu vực tới châu lục. Cùng nhìn lại những sự kiện thể thao đáng chú ý trong năm 2018 do báo Tiền Phong bình chọn.
Showbiz 26/1: Ngọc Trinh 'thả thính' các 'người hùng' của U23 Việt Nam

Showbiz 26/1: Ngọc Trinh 'thả thính' các 'người hùng' của U23 Việt Nam

TPO - Ngọc Trinh gửi 'những nụ hôn rực rỡ' tới đội tuyển U23 Việt Nam; Các MC của VTV, người sang Trung Quốc, kẻ làm thơ cổ vũ U23 Việt Nam; Loạt sao Việt huỷ sô, đăng ký hát miễn phí tại lễ vinh danh U23 Việt Nam; Á hậu Thanh Tú tại Thường Châu, mong tuyết ngừng rơi trước trận U23 VN... là những tin giải trí đáng chú ý trong ngày.
Công nhân hì hụi dọn tuyết trên sân Thường Châu trước trận chung kết

Công nhân hì hụi dọn tuyết trên sân Thường Châu trước trận chung kết

TPO - Sáng nay, mưa tuyết đã ngừng tại thành phố Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc), nơi diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan diễn ra ngày 27/1. Ban tổ chức nước chủ nhà Trung Quốc đang đẩy nhanh công tác tổ chức, tăng cường nhân viên dọn tuyết tại sân Thường Châu để chuẩn bị cho trận chung kết.