Tuyển Việt Nam tập trung ngắn hạn vào cuối tháng 9

TP - Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngắn hạn vào cuối tháng 9 nhằm giúp HLV Park Hang Seo có thêm thời gian chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, gặp Malaysia và Indonesia.

Trận đấu đầu tiên trên sân nhà Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra ngày 10/10 với đối thủ là tuyển Malaysia. Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm khách trên sân của Indonesia.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 23/9 tới 30/9. HLV Park Hang Seo sẽ tận dụng quãng nghỉ giữa vòng 24 và 25 V-League để các cầu thủ có thêm một đợt tập trung ngắn hạn. Sau ngày 30/9, các tuyển thủ sẽ trở về CLB để chuẩn bị cho vòng 25 V-League diễn ra hôm 6/10.

Ở đợt tập trung này, nhóm tuyển thủ CLB Hà Nội sẽ vắng mặt do bận thi đấu hai trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 với April 25 lần lượt vào ngày 25/9 và 2/10. Ngoài ra, những cái tên đang thi đấu tại nước ngoài như Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu cũng sẽ vắng mặt do đợt tập trung ngắn hạn không nằm trong lịch hoạt động của FIFA.

Đây là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo áp dụng các đợt trung trung ngắn hạn với đội tuyển Việt Nam. Trước đó, để chuẩn bị cho SEA Games 30, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cho  tuyển U22 Việt Nam tập trung 4 đợt ngắn hạn, mỗi đợt kéo dài 3-4 ngày, trong khoảng thời gian 2 tháng (tháng 6-8). Những đợt tập trung này đã mang tới hiệu quả và giúp U22 Việt Nam có chiến thắng bất ngờ trước tuyển trẻ Trung Quốc.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.