Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt

0:00 / 0:00
0:00
Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt
TPO - Sáng 17/12, Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt.

Đây là những danh hiệu khẳng định vị trí của tri thức trẻ trong công cuộc phát triển chất lượng giáo dục và đào tạo của Đại học Quốc gia TPHCM. Liên hoan là dịp giới thiệu, tuyên dương, nhân rộng các điển hình cán bộ trẻ và Sinh viên 5 tốt trong công tác, từ đó khắc họa đội ngũ cán bộ trẻsinh viên năng động, sáng tạo, hội nhập của tuổi trẻ trong giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TPHCM.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 1

Tuyên dương các cán bộ trẻ tiêu biểu của ĐHQG TPHCM.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 2
Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 3

Đây là những nhà giáo, cán bộ trẻ, giỏi, là nòng cốt thúc đẩy sự phát triển trong hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy tại ĐHQG.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 4

Các thầy cô giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu ĐHQG đón nhận phần thưởng xứng đáng sau nhiều nỗ lực cống hiến.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 5

Dịp này, ĐHQG cũng vinh danh các cán bộ trẻ đạt danh hiệu nhiều năm liền.

Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 Sinh viên 5 tốt, những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TPHCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 6

Do tình hình dịch bệnh phức tạp và không thể có mặt trực tiếp, 299 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt' được tuyên dương trực tuyến.

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

Tuyên dương 79 cán bộ trẻ tiêu biểu, 299 sinh viên 5 tốt ảnh 7

Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM Nguyễn Minh Tâm phát biểu tuyên dương các cán bộ trẻ, sinh viên tiêu biểu.

Trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất vào ngày hôm qua, 16/12. Đây là dịp hội tụ và phát huy hơn nữa sự tham gia mạnh mẽ của lực lượng trí thức trẻ, thúc đẩy phong trào đổi mới sáng tạo tại đại học này. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “Đại học Quốc gia TPHCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...