Tuyên dương 77 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu

Bí thư T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi, tặng bằng khen cho thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu Ảnh: Bảo Anh
Bí thư T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi, tặng bằng khen cho thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu Ảnh: Bảo Anh
TP - Chiều 18/4, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu thanh niên các dân tộc thiểu số tham dự ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam và tuyên dương 77 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu.

> 30 mô hình, phần việc tiêu biểu và cá nhân xuất sắc
> Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn đối thoại trực tuyến về công tác thanh niên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phan Văn Mãi cho biết, thời gian qua T.Ư Hội LHTN Việt Nam và các cấp Hội đã tổ chức nhiều hoạt động để thanh niên các dân tộc có cơ hội ngang bằng nhau, bình đẳng trong học tập, lao động, việc làm và tự tin, nỗ lực góp phần phát triển cá nhân và xây dựng bản làng.

Anh Phan Văn Mãi nhấn mạnh thanh niên các dân tộc là những người tiên phong trong học tập, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, đóng góp sự phát triển của địa phương.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.