Tuyên dương 12 đảng viên trẻ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế tổ chức chương trình dâng hoa, báo công và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Huế, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, trước chân dung của Bác, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế đã dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người.

Tuyên dương 12 đảng viên trẻ tiêu biểu ảnh 1
Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế tặng bằng khen cho 12 đảng viên trẻ tiêu biểu.

Báo công lên Bác, thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh TT-Huế đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tạo được những kết quả tốt đẹp đó, cùng với nỗ lực không ngừng của tuổi trẻ trong toàn khối còn có đóng góp không nhỏ của các đảng viên trẻ.

Nhằm ghi nhận và biểu dương nỗ lực của các đảng viên trẻ trong thời gian qua, Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen cho 12 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại cơ quan, đơn vị.

Dịp này, Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Hữu Trình đề nghị các tổ chức cơ sở Đoàn, cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy vai trò của tuổi trẻ, tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các nhóm giải pháp, mô hình xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh tại các cơ quan, đơn vị; cũng như nguyện vọng, đề xuất đoàn viên thanh niên đối với sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng.

MỚI - NÓNG